Các loại sofa da phòng khách phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 02:56, 26/09/2022 | Bởi: sofanhaviet
Quý khách đang tìm hiểu và có ý định mua sofa da cho phòng khách gia đình mà chưa có kiến thức cụ thể. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được các dòng sofa đang phổ biến hiện nay trên thị trường. Qua đó tìm hiểu chi tiết về sofa ứng dụng của sofa với không gian căn hộ.

Phần loại các dòng sofa đang phổ biến hiện nay


1, Bàn ghế sofa da thiết kế dạng ghế đơn

- Đầu tiên quý khách có căn hộ nhỏ hay muốn tìm sofa cho phòng ngủ, phòng đọc sách, thư giãn, phòng giải trí, quán cafe, karaoke. Thì hãy tham khảo ngay các mẫu sofa da thiết kế dạng ghế đơn 1 người ngồi, đây là dòng sofa hay gọi là mẫu sofa có kích thước, kiểu dáng nhỏ gọn nhất trong các dòng sofa đang thịnh hành hiện nay.

Sofa đơn Tudor T01
Thiết kế dạng ghế đơn nhỏ gọn

- Sofa da dạng ghế đơn thiết kế chỉ vừa một người ngồi thôi, kích thước trung bình từ 70cm - 1,2m chiều ngang ghế. Kích thước này tuỳ vào thiết kế của phần tay ghế nếu các dòng sofa có tay rộng thì kích thước sofa lớn hơn và ngược lại.

- Ghế sofa da thiết kế kiểu sofa đơn ứng dụng cho phòng khách cực nhỏ, hẹp, gọn gàng, ứng dụng cho phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng thư giãn, quán cafe, sảnh chung cư, quán karaoke...vvv.

2, Sofa da thiết kế dạng văng dài 2 đến 3 chỗ

- Các mẫu sofa da thiết kế dạng văng từ 2 đến 3 chỗ quý khách bắt gặp nhiều nhất ở các gia đình sống ở chung cư, nhà phố hẹp, nhà tập thể cũ quỹ xây dựng hẹp. Với kiểu thiết kế băng dai từ 2 đến 3 chỗ ngồi thì các mẫu sofa da dạng băng này sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt gia đình ít người, ít thành viên sinh sống.

Sô fa văng cho chung cư mã 352
Sofa văng từ 2 - 3 chỗ giành cho nhà nhỏ

- Ứng dụng ghế sofa văng da cho các phòng khách có diện tích từ 8 - 12m vuông. Hoặc căn hộ hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ diện tích từ 50 -55m vuông. Sofa văng hai chỗ này hiện nay một số đại đô thị lớn như vinhomes oceanpark, vinhomes smart city đang ứng dụng rất nhiều.

3, Sofa da thiết kế dạng góc chữ L


- Những gia đình có không gian rộng rãi hơn một chút, số lượng thành viên sinh sống nhiều hơn. Gia đình từ 2 hoặc 3 thế hệ sinh sống sẽ phù hợp với dòng sofa này. Bởi kích thước bộ sofa này hai chiều khá lớn và khi kê có thể chiếm từ 3- 4m vuông diện tích phòng khách, đáp ứng số lượng chỗ ngồi từ 5 -7 người cùng ngồi.

Sofa góc phòng rộng GL50
Sofa góc chữ L cho nhà rộng

- Sofa da góc chữ L ứng dụng cho các phòng khách từ 15 - 20m vuông, nếu phòng khách rộng rãi hơn quý khách có thể chọn lựa thêm các ghế đôn, ghế đơn bổ sung số lượng chỗ ngồi. Không sử dụng sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ và hẹp nhé.

4, Sofa da bộ 3 ghế ( thiết kế nhiều ghế )

- Với các căn phòng khách rộng rãi như nhà biệt thự, vila, penhoues, liền kề...vvv. Quỹ phòng khách rộng rãi và thoải mái thì hãy sử dụng sofa da thiết bộ bộ từ 2 hay 3 ghế kê quây lại với nhau. Hãy sử dụng các mẫu sofa bộ để che lắp khoảng chống trong căn phòng khách, mang lại vẻ đẹp sự thẩm mỹ cho căn phòng.

Sofa da DH 166
Sofa da thiết kế từ 2- 3 ghế

- Ứng dụng các mẫu ghế sofa góc này cho phòng khách diện tích trên 20 -25 hay 30m vuông. Phòng khách càng lớn thì nên chọn các mẫu sofa càng rộng rãi, để cân xứng với không gian căn hộ. Phòng khách rộng không sử dụng các mẫu sofa nhỏ để kê.

5, Sofa da thiết kế kiểu chữ U

- Sofa da thiết kế kiểu chữ U là dòng sofa có kích thước cực đại, lớn, số lượng ghế nhiều. Đáp ứng các nhu cầu về chỗ ngồi, nằm, nghỉ ngơi, thư giãn...vvv. Diện tích cần để kê các mẫu sofa này từ 30 - 40m vuông thuộc các biệt thự cao cấp...vvv.

Sofa phòng khách lớn Minoti DH148
Ghế sofa kê theo kiểu chữ U

Trên đây là các dòng sofa da phổ biến hiện nay trên thị trường, hy vọng các mẫu sofa này sẽ cho quý khách sự chọn lựa đúng đắn, thoải mái nhất. Bài viết được trích dẫn từ Đào Tuấn Nhà Việt hy vọng góp phần nào đó cho căn phòng khách vị.

Showroom bán bàn ghế sofa da uy tín


- Quý khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế sofa da uy tín, chất lượng, mẫu mã đa dạng. Hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đặt hàng theo yêu cầu nhé. Nhà Việt sản xuất và phân phối các dòng sofa da công nghiệp cao cấp, da thật nhập khẩu, bàn trà, bàn ăn, giường ngủ đẹp.

- Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường, hãy liên hệ hotline 0842 099 888. Để được tư vẫn và giải đáp các thắc mắc cụ thể nhất về bàn ghế sofa, bàn trà sofa và giường ngủ.