Các lưu ý khi chọn ghế sofa da cho phòng khách gia đình

Ngày đăng: 10:46, 22/09/2022 | Bởi: sofanhaviet
Mua cái gì cũng vậy điều đâu tiên ta cần nắm rõ về dòng sản phẩm, chất liệu, thông số kỹ thuật sản phẩm đó. Nếu tìm hiểu càng sâu về sản phẩm càng tốt. Để chắc chắn sản phẩm mà mình mua đạt chất lượng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của gia đình. Vậy khi mua sofa da ta cần lưu ý những điều gì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay để nắm rõ nhé.

Những điều cần nắm rõ khi mua ghế sofa da cho gia đình


1, Chọn kích thước tưng ứng với không gian

- Cái này cực kỳ quan trọng nhé chẳng nhé ta mua bộ sofa quá lớn chỉ để kê cho phòng khách nhỏ. Điều này là ngược với quy luật và không phù hợp với cách bố trí không gian. Hãy chọn một bộ sofa đẹp phù hợp với diện tích, góc quay, chiều dài, chiều cao của căn phòng khách. Như vậy mới hy vọng có một không gian đẹp, sang trọng và phong cách.

Sofa da phòng khách rộng DH08
Chọn sofa phải phù hợp với kích thước không gian

- Không nên chọn hãy cố nhồi nhét các bộ ghế sofa da kích thước lớn vào phòng nhỏ, nó đáp ứng nhiều chỗ ngồi thật những sẽ làm mất toàn bộ không gian căn phòng đó. Đặc biệt là căn hộ chung cư nhỏ bây giờ cần lưu ý hết sức.

2, Màu sắc sofa phải ăn nhằm với màu tường, phối cảnh sofa

- Màu sắc là yếu tố quyết định cái đẹp, sang trọng, tính thẩm mỹ, thể hiện gu thẩm mỹ và cách trang trí của gia chủ đó. Hãy chọn một gam màu phù hợp với bản thiết kế về kiến trúc, màu sắc của căn phòng. Quý khách có thể chọn sofa theo màu tường, màu rèm của, màu nội thất cơ bản trong căn phòng khách.

Sofa da phòng khách DH048
Màu sắc sofa phải có sự liên quan đến không gian

- Ví dụ như phòng khách lấy tông màu kem làm chủ đạo nên chọn sofa màu be, màu kem đậm, màu vany. Hoặc chọn các gam màu sáng nhưng lưu ý là đậm hơn màu tường khoảng 2 đến 3 tông nhé. Không nên chọn sofa màu nhạt hơn màu tường như vậy bộ sofa sẽ chìm nghỉm không nổi bật.

3, Lựa chọn sofa phải phù hợp mục đích sử dụng

- Nên lên bản kế hoạc chi tiết và đầy đủ nhé xem xem mục đích mua sofa là gì ? Xác định mua sofa để nằm, thư giãn nên chọn các mẫu sofa mềm mại, êm ái và phong cách. Còn mua sofa để ngồi sinh hoạt có thể chọn các mẫu sofa cứng hơn để ngồi không mỏi.

Sofa da công nghiệp DH042
Mua sofa nhằm mục đích gì

4, Mua sofa phải phù hợp với tài chính

- Không nên mua bộ sofa quá đắt tiền so với tài chính gia đình bạn nhé. Vì mua như vậy sẽ gây lãng phí mà chưa chắc đã đẹp và sang khi chọn đúng với kiểu dáng, màu sắc, không gian đâu. Hãy lập kế hoạch tài chính cụ thể trước khi mua bộ sofa da.

5, Kiểm tra độ bền của sản phẩm


- Kiểm tra độ bền của sản phẩm có rất nhiều cách khác nhau như hôm nay quý khách chỉ cần nắm sơ một vài cách này thôi. Thứ nhất có thể nhắc và lắc xem kết cấu phần khung xương sofa ra sao, có chắc chắn và bền không, có năng không. Thứ 2 hãy ngồi thử để cảm nhận độ êm ái, thoải mái của lớp đệm ngồi qua đó đánh giá được chất lượng của sản phẩm.

6, Chế độ bảo hành và chính sách trả đổi


Đặc biệt, điều cần quan tâm nhất đó chính là các chính sách mua – bán hàng của đơn vị cung cấp, cần hỏi rõ người tư vấn về những chính sách bảo hành, đổi trả,… sau đó là các chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng kèm,…

Nhà Việt địa chỉ cung cấp, bán sofa đảm bảo uy tín


- Quý khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế sofa da hay bàn ghế sofa vải nỉ. Hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp ngay nhé. Chúng tôi là xưởng sản xuất sofa theo yêu cầu cam kết chất lượng, dịch vụ, mẫu mã đúng với chất lượng và số tiền quý khách hàng bỏ ra. Hãy liên hệ với Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp cũng như đặt hàng ngay nhé.