Căn hộ 1+ tại dự án Diamond Crown Hải Phòng hút khách

Ngày đăng: 04:23, 12/11/2022 | Bởi: sofanhaviet
Sức hấp dẫn của căn hộ 1+ của dự án Diamond Crown Hải Phòng được thể hiện rõ nét trong bức tranh kinh tế gắn với hai trụ cột phát triển tại Hải Phòng. Liên kết chặt chẽ với hai lĩnh vực công nghiệp & du lịch, vốn được biết đến là trọng tâm kinh tế, mũi nhọn phát triển của Hải Phòng, thị trường bất động sản cho thuê tại phố Cảng luôn được các nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng.

Căn hộ 1+ tại dự án Diamond Crown Hải Phòng hút khách


Cộng hưởng giá trị sản phẩm vào bối cảnh của địa phương, DOJI LAND tự hào mang đến siêu phẩm căn hộ 1+ tại Diamond Crown Hải Phòng. Kiệt tác đầu tư, cho thuê hoàn mỹ với hệ giá trị vượt trội về vị trí - thiết kế - chất lượng - pháp lý, mang đến một lựa chọn sáng giá trong bối cảnh “sinh lời bền vững, dài hạn” là ưu tiên hàng đầu của giới đầu tư.

Đầu tư Airbnb, Homestay, cơ hội từ du lịch

Báo cáo tình hình kinh tế xã hội của Hải Phòng cho thấy, lượng khách du lịch đến thành phố 09 tháng đầu năm 2022 ước tính đạt 5,585 triệu lượt khách, tăng 77,25% so với cùng kỳ, bằng 123,40% kế hoạch năm. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, cục thống kê thành phố Hải Phòng, cũng trong 09 tháng đầu năm 2022, doanh thu từ du lịch lữ hành ước đạt 152,4 tỷ đồng, tăng 3,27 lần so với cùng kỳ, doanh thu dịch vụ khác (dịch vụ bất động sản, dịch vụ nghệ thuật, vui chơi giải trí...) ước đạt 7.485,4 tỷ đồng, tăng 14,57% so với cùng kỳ năm trước.

Căn hộ 1+ tại dự án Diamond Crown Hải Phòng hút khách
Du lịch Hải Phòng đã và đang vượt mức kỳ vọng. Trong bối cảnh đó, hạ tầng lưu trú du lịch sẽ là phân khúc mà các nhà đầu tư không thể không quan tâm

Các nghiên cứu thống kê cũng chỉ ra, khách du lịch đến Hải Phòng gồm hai nhóm chính: Du khách nghỉ dưỡng tại các khu du lịch biển hoặc du khách trải nghiệm không gian, văn hóa và ẩm thực nội đô. Dữ liệu này là nền tảng để DOJI LAND phát triển siêu phẩm căn hộ 1+, dòng sản phẩm thích hợp cho việc khai thác Airbnb, Homestay, loại hình phù hợp với nhóm khách du lịch có nhu cầu dừng chân ngắn ngày tại Hải Phòng.