Giới thiệu dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương

Ngày đăng: 10:18, 26/05/2022 | Bởi: sofanhaviet
 Một trong những sự kiện được đánh giá là tâm điểm của thị trường bất động sản tháng 5 sẽ chính thức diễn ra tại Thủ phủ công nghiệp Bình Dương ngày 29/5 này. Sự kiện “Giới thiệu dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương - Happy One Central” hứa hẹn sẽ mang nhiều yếu tố hấp dẫn và đầy bất ngờ cho khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm.

Giới thiệu dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương
Sự kiện giới thiệu dự án Happy One Central - Điểm hẹn của nhà đầu tư

Dự án “được lòng” khách hàng và nhà đầu tư


Lấy cảm hứng từ sự độc đáo và khác biệt trong thiết kế kiến trúc, Nội thất đương đại hệ thống bàn ghế sofa da nhập khẩu cao cấp. chủ đầu tư Happy One Central mong muốn truyền tải sức hấp dẫn của “căn hộ tốt nhất Bình Dương” đến với khách hàng thông qua sự kiện giới thiệu dự án. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian gần gũi thiên nhiên đậm chất Happy One Central và những tiết mục nghệ thuật đầy cảm xúc từ sự hòa quyện của hiệu ứng ánh sáng, âm nhạc và thăng hoa, bùng nổ của nghệ sĩ.

Cũng tại sự kiện, chủ đầu tư sẽ công bố chính sách bán hàng hấp dẫn, chia sẻ thông tin mới nhất về dự án và những đặc quyền mà cư dân tương lai Happy One Central được thụ hưởng.

“Happy One Central là sự kết hợp giữa giá trị an cư và đầu tư; giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng giá trị thương mại; giữa lối sống đô thị hiện đại nhưng vẫn đảm bảo giao hòa với thiên nhiên. Những ngày qua, nhà mẫu Happy One Central ghi nhận lượng lớn khách hàng đến tham quan và tìm hiểu, vì vậy, buổi lễ giới thiệu dự án sẽ giúp khách hàng nắm bắt cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản chất lượng cũng như ‘của để dành’ với giá trị tăng theo thời gian” - đại diện Vạn Xuân Group cho biết.