Nhiều khách hàng nhận nhà Sunshine Garden trước tết

Ngày đăng: 03:50, 18/11/2022 | Bởi: sofanhaviet
 Khi thị trường nhà ở khát nguồn cung nhưng gia tăng nhu cầu mua dịp cuối năm, Sunshine Garden vẫn giữ nguyên sức nóng, thỏa mãn tiêu chí nhận nhà trước Tết trong không gian sống mơ ước cùng tiện nghi hiện đại, đủ đầy.

Nhu cầu mua nhà ở thực gia tăng dịp Tết


Nghiên cứu thị trường từ lâu để tìm ra thời điểm thích hợp, anh Phương Nam (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã lựa chọn xuống tiền mua nhà ngay trước dịp Tết Nguyên đán vì tin rằng có thể mua được giá tốt cùng các chính sách bán hàng hấp dẫn. Trong đó, lựa chọn duy nhất của anh là các dự án đã bàn giao có thể nhận nhà ở ngay để gia đình ổn định trước năm mới. Xem thêm địa chỉ mua sắm nội thất sofa văng chung cư đang giảm giá khá tốt tại Nhà Việt.

Nhiều khách hàng nhận nhà Sunshine Garden trước tết
Những dự án “sổ đỏ trao tay, nhận ngay nhà ở” như Sunshine Garden thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực

Không chỉ riêng anh Nam, phần lớn người Việt đều cho rằng thời gian cuối năm chính là thời điểm vàng để tìm mua nhà khi vừa có thể mua được giá tốt hơn kỳ vọng, có nhiều sự lựa chọn khi nhà đầu tư nhả hàng dịp cuối năm và được hưởng nhiều chính sách bán hàng trước Tết kích thích nhu cầu ở thực.

Tuy nhiên, khi nhu cầu tìm nhà cuối năm tăng cao thì nguồn cung thị trường ghi nhận giảm. Theo thống kê của Sở Xây dựng Hà Nội, tỷ lệ hấp thụ căn hộ tại Hà Nội trong quý 3/2022 cao điểm tăng 61% so với cùng kỳ 2021, tuy thành phố lại không có dự án nhà ở nào được cấp phép mới. Điều này khiến các dự án có sẵn trên thị trường tiếp tục thể hiện sức hút, khẳng định uy tín.