Sunshine City cuộc sống đích thực giá trị kiến tạo dịch vụ

Ngày đăng: 04:11, 01/12/2022 | Bởi: sofanhaviet
 Nổi bật với lõi cảnh quan cùng những mảnh xanh được phân bố đều khắp nội khu, Sunshine City còn ghi điểm với chuỗi tiện ích - dịch vụ đa dạng, mang đến những giá trị sống hiện đại cho cư dân.

Sunshine City trao giá trị thực với hệ tiện ích - dịch vụ đủ đầy


Số liệu tổng hợp báo cáo của Bộ Xây dựng, từ đầu năm 2022 đến nay, thị trường bất động sản chưa có sự cải thiện về nguồn cung. Vì thế, các dự án đã bàn giao, pháp lý minh bạch và sở hữu chuỗi tiện ích - dịch vụ 5 sao với môi trường sống hấp dẫn của chủ đầu tư uy tín, hiện đang nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Theo Báo cáo Tâm lý người tiêu dùng bất động sản (CSS) công bố đầu năm 2022 của Batdongsan.com.vn, yếu tố quan trọng đối với việc sở hữu bất động sản hậu COVID-19 là có khu vui chơi hoặc khu học tập cho trẻ em, gần cây xanh và các phương tiện giao thông công cộng. Xung quanh các tiện ích về mua sắm, trang trí các dòng nội thất cao cấp với nhiều thương hiệu nội thất cung cấp bàn ghế sofa da thật nhập khẩu cao cấp, uy tín trên thị trường.

Với hệ thống gần 40 tiện ích cao cấp, phân bổ rộng khắp 6 tòa nhà, Sunshine City hoàn toàn đáp ứng toàn bộ các tiêu chí trên ngay từ khi mới ra mắt thị trường. Vì thế, không gian sống tại đây đã nhận được phản hồi tích cực của cư dân và cộng đồng, được tôn vinh là khu đô thị đáng sống khi tạo ra giá trị thực cho người dùng cuối.

Sunshine City cuộc sống đích thực giá trị kiến tạo dịch vụ
Giá trị sống bền vững tại Sunshine City tiện ích mua sắm

Cách đây 3 tháng, chị Minh Anh (41 tuổi) đã thuê căn hộ tại Sunshine City sau khi rời “ngõ nhỏ, phố nhỏ” chật chội. Mọi nhu cầu đều được đáp ứng ngay trong nội khu và lân cận, từ siêu thị, ngân hàng, thể thao, giáo dục,… cùng không gian rộng rãi khiến cả nhà chị đều thoải mái. Chị hào hứng chia sẻ: “Mọi thứ thuận tiện, đầy đủ với chỉ vài bước chân nên khi quyết định trở thành cư dân chính thức của Sunshine City được cả gia đình tôi đồng thuận. Chúng tôi sẽ đón Tết Quý mão tại nhà mới này”.