Giá gối trang trí sofa bọc vải là bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng: 03:35, 30/10/2021 | Bởi: sofanhaviet
Gối ôm trang trí trên sofa là một sản phẩm phổ biến và hữu ích hầu như bộ sofa nào cũng cần đến gối trang trí, tuỳ vào kích thước sofa góc mà quý khách chọn lựa số lượng gối ôm phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Hôm nay Nhà Việt xin gửi bản giá gối ôm sofa mà chúng tôi đang cung cấp tới quý khách hàng.

Một số mẫu gối ôm và giá sản phẩm


Gối ôm trang trí sofa là vật dụng nhỏ và nhẹ trên bộ sofa quý khách có thể tìm kiếm mua ở nhiều nơi, các cơ sở bán hàng nội thất, chăn ga gối đệm hoặc siêu thị decor nội thất. Tại mỗi nơi giá của các dòng sản phẩm sẽ khác nhau và chất lượng khác nhau.

Sofa đẹp bọc vải cao cấp mã 110
Gối ôm trang trí cho sofa

Hiện tại Nhà Việt chúng tôi có 2 dòng gối ôm trang trí sofa chính đó là : Gối ôm trang trí bọc vải và gối ôm trang trí bọc da hãy cùng xem giá cả nhé.

1, Gối ôm trang trí bọc vải có giá bán ra sao

Thương hiện nội thất Nhà Việt hiện nay đang cung cấp gối trang trí ghế sofa vải rất nhiều màu sắc khác nhau. Gối mà chúng tôi cung cấp chủ yếu là tặng khách hàng khi mua sofa hoặc nội thất. Nhưng chúng tôi cũng bán lẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Sofa nỉ tay phao mã 1118
Gối trang trí bọc vải

Mức giá một gối trang trí là 1.600.000/ 1 gối bao gồm cả ruột và vỏ gối. Giá chỉ mua vỏ gối là 60.000vnđ/ 1 vỏ gối. Mức giá này áp dụng cho dòng gối có kích thước 45cm * 45cm hoặc 40cm * 40cm. Các dòng gối có kích thước lớn hơn giá thành sẽ cao hơn nhé.

2, Gối trang trí sofa bọc da

Đối với các mẫu sofa da thì gối ôm trang trí sofa cũng phải bằng da và cùng màu với màu sofa. Hiện tại mức giá của gối trang trí sofa bằng da có giá là 250.000/1 gối. Nếu chỉ đặt mua vỏ sẽ có mức giá là 110.000/ 1 vỏ gối kích thước tiêu chuẩn do nhà sản xuất.

Sofa phòng khách nhỏ P56
Gối trang trí bọc da

Giá gối sẽ thay đổi dựa trên nhu cầu và số lượng mà quý khách chọn mua nhé. Ví dụ mua từ 1-5 cái giá vẫn giữ nguyên. Còn mua từ 10 - 30 cái giá sẽ mức ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Nhận may gối sofa theo yêu cầu kích thước


Cái khó nhất khi quý khách đi chọn mua sofa phòng khách và chọn gối ôm theo sofa đó là kích thước, màu sắc, chất liệu làm gối. Nếu mua một bộ sofa da có màu sắc nâu chẳng hạn nhưng khi đi mua gối quý khách lại không thể chọn được màu, chất liệu giống như bộ sofa.

Hiêu được điều này Nhà Việt chuyên cung cấp sản xuất gối ôm trang trí theo yêu cầu riêng, màu sắc riêng của quý khách hàng. Chúng tôi có đủ bảng màu để khách hàng chọn lựa các gam màu phù hợp với sở thích và màu của bộ sofa phòng khách.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt