Gối tựa lưng sofa bao gồm mấy loại chính

Ngày đăng: 09:27, 16/10/2021 | Bởi: sofanhaviet
Gối tựa sofa có rất nhiều ý nghĩa và tác dụng trong quá trình sử dụng, nó là vật dụng phụ kiện đi kèm trên bộ sofa góp phần làm đẹp cho bộ ghế và tăng vẻ thẩm mỹ và độ êm ái cần thiết cho sản phẩm. Dưới đây Nhà Việt xin giới thiệu hai mẫu gối chính mà các bộ ghế sofa phòng khách đang sở hữu hiện nay. 

Các hình thái gối sofa đang sở hữu chính hiện nay là


1, Gối sofa hình vuông

Gối vuông sử dụng trên các bộ ghế sofa hiện nay cực kỳ phổ biến nó chiếm tới 90% các loại gối sofa hiện nay, quý khách đi tham khảo hầu hết các showroom nội thất từ to cho đến nhỏ từ hàng nhập  ngoại cho đến hàng sản xuất trong nước đều cùng một loại gối ôm trang trí.

Sofa vải bán cổ điển VG-14
Gối sofa hình vuông sử dụng rộng rãi trên mọi sản phẩm

Đối với gối sofa hình vuông chỉ khác về kích thước sản phẩm có đơn vị họ để tiêu chuẩn gối là 40cm * 40cm có nơi lại để 50cm * 50cm. Hoặc có nhiều đơn vị lại có kích thước to lớn hoặc nhỏ hơn đó là tuỳ thuộc vào nhu cầu và thiết kế sản phẩm họ sẽ sản xuất loại gối phù hợp nhất.

Sô fa vải 2 ghế mã 343
Có thêm gối sofa giúp bộ sofa tăng thêm vẻ đẹp sự sang trọng

Thêm nữa là gối sofa hình vuông dễ dàng sử dụng, dễ dàng thay thế và mua ở nhiều đơn vị hoặc trong các siêu thị bán gối và chăn ga gối đệm để mang về thay thế. Hiện nay tại Nhà Việt chúng tôi đang sử dụng loại gối vuông cho ghế sô fa da là chủ yếu và tiêu chuẩn kích thước là 40 * 40cm.

2, Gối sofa hình chữ nhật

Gối sofa hình chữ nhật thì được sử dụng phổ biến thứ 2 sau gối vuông, bởi dòng gối này có hình thù khác hơn và cách trưng bày trên ghế cũng khác hơn so với dòng gối vuông. Đối với gối hình chữ nhật thì các đơn vị sản xuất họ thường để ở phần tay ghế hoặc phần phía sau gối tựa phụ trợ phần thiếu cho phần tựa lưng. Còn về mục đích trang trí hoặc mang lại thẩm mỹ thì gối hình chữ nhật không đáp ứng được nhu cầu.

Sofa vải góc chữ L V328
Gối sofa hình chữ nhật chủ đạo bổ sung phần thiếu cho sản phẩm

Về kích thước gối trang trí hình chữ nhật có kích thước như sau 30cm * 60cm hoặc 35cm * 70cm. Ngoài ra cũng tuỳ thuộc vào kích thước từng ghế mà ta chọn một kích thước và đặt một kích thước gối phù hợp nhất với bộ sofa và nhu cầu nhé.

Địa chỉ mua gối sofa vải ở đâu uy tín và chất lượng


Quý khách có thể mua các mẫu gối sofa bọc vải hoặc bọc da ở rất nhiều địa chỉ khác nhau trên toàn quốc, cụ thể ta có thể mua ở siêu thị, cửa hàng chăn ga gối đệm, các hiệu showroom bán đồ nội thất, decor sản phẩm khác nhau trên thị trường...vvv.

Nhưng để có một bộ sưu tập gối phù hợp với nhu cầu và bộ sofa vải phòng khách mà gia đình đã mua. Thì quý khách nên chọn mua gối ở nơi mình mua sofa là hợp lý nhất, hoặc nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ nôi thất Nhà Việt để được tư vẫn giải đáp và đặt mua mẫu gối phù hợp nhất nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn