Bàn ghế sofa đơn cho phòng ngủ diện tích rộng

Ngày đăng: 04:05, 21/05/2021 | Bởi: sofanhaviet
Phòng ngủ hãy phòng khách đều cần tới sofa vì nó là vật dụng phổ biến và không thể thiếu được. Đặc biệt các phòng ngủ Matster thuộc phòng ngủ rộng bố trí 1 hoặc 2 ghế ngồi kèm theo một bàn nhỏ để nhâm nhi cốc cafe, thưởng thức bản nhạc yêu thích trong khi thư giãn còn gì tuyệt vời hơn.

Phòng ngủ nào nên cần sofa đơn


Để trả lời câu hỏi trên thì quý khách chỉ cần xác định diện tích phòng ngủ của gia đình mình. Đối với các căn hộ có diện tích hẹp thì phòng ngủ diện tích khá nhỏ do vậy sẽ không phù hợp kê ghế sofa đơn hoặc bàn trà nhỏ. Thay vào đó quý khách cần sở hữu không gian phòng ngủ rộng rãi thì nên bố trí sofa đơn.

Ghế sofa đơn cho phòng ngủ Matster
Quý khách sở hữu căn phòng ngủ diện tích lớn có thể kê ngay một mẫu sofa đơn

Hiện nay các dòng ghế sofa vải được sử dụng rộng rãi ở phòng khách là chính, nhưng riêng phòng ngủ thì có và chiếm tỷ lệ khá ít. Nhưng trong những năm gần đây thì lượng người mua sofa đơn cho phòng ngủ tăng đột biến do nhu cầu sử dụng, tính hợp lý của các mẫu sofa phòng ngủ đẹm lại.

Nên kê 1 hay 2 ghế sofa trong phòng ngủ là hợp lý

Số lượng ghế ngồi sẽ phụ thuộc trực tiếp vào diện tích căn phòng ngủ mà quý khách đang định bố trí kê sofa đó. Ví dụ diện tích rộng đủ 2 ghế quý khách chỉ kê 2 ghế không nên kê 1 ghế vì nó sẽ thiếu vắng thừa khoảng trống.

Ghế sofa đơn cho phòng ngủ Matster
Quý khách có thể kê 1 hoặc 2 ghế dựa vào diện tích phòng ngủ đó

Nhưng nếu không gian chỉ kê vừa một ghế và 1 bàn trà thì quý khách hàng không nên kê thêm ghế thứ 2 nhé. Vì nó sẽ làm không gian chật trội và chiếm không gian sống và không gian đi lại, do vậy tuỳ vào diện tích thực tế và nhu cầu sử dụng quý khách chọn số lượng ghế phù hợp. Ngoài các mẫu sofa đơn cho phòng ngủ quý khách có thể xem thêm các mẫu sofa góc cho phòng khách chung cư, nhà phố để có nhiều sự chọn lựa hơn.

Ghế sofa đơn cho phòng ngủ Matster
Không gian rộng nên kê từ 2 ghế trở lên và ngược lại

Mua bàn ghế sofa phòng ngủ ở đâu tại Hà Nội


Quý khách sẽ bắt gặp dòng ghế sofa phòng khách nhỏ này ở rất nhiều địa chỉ bán hàng trên toàn quốc cũng như ở Hà Nội. Nhưng riêng các dòng sofa phòng ngủ nhỏ thì khá khó tìm vì lượng bán khá ít nhu cầu mua không nhiều. Do vậy quý khách hàng đang quan tâm về sofa phòng ngủ nhỏ thì liên hệ Nhà Việt để gửi mẫu và báo giá chi tiết nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn