Gợi ý mua sofa góc cho căn hộ chung cư 70m vuông

Ngày đăng: 02:23, 15/05/2021 | Bởi: sofanhaviet
Thân chào quý khách hàng thân yêu hôm nay Nhà Việt lại tiếp tục tư vẫn mua ghế sofa phòng khách cho căn hộ chung cư. Trong bài viết này Nhà Việt xin gợi ý về mẫu sofa góc chữ L cho phòng khách chung cư Five Star Kim Giang hãy cùng theo dõi nhé.

Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư Five Star Kim Giang


Trước hết muốn mua được bộ sofa góc ưng ý ta cần phải xem bố trí phòng khách và khu vực kế sofa có diện tích thế nào. Dựa vào bản 3D và kích thước bản vẽ thì căn hộ này có tổng diện tích 70m vuông chia làm 2 phòng ngủ, 1 phòng WC và khu vực bếp, phòng ăn, vị trí kê sofa thông nhau với diên tích là 33,2m vuông.

Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư Five Star Kim Giang
Bản 3D phác thảo căn hộ

Trong đó phần bếp và khu bàn ăn chiếm diệc là 18.6m vuông. Số còn lại là diện tích kê sofa góc phòng khách và cũng là vị trí phòng khách được bố trí sát gần với cửa sổ lối ra ban công.

Các mẫu sofa góc sẽ là lựa chọn tối ưu cho phòng khách này

Như bản vẽ 3D thiết kế thì phần vị trí kê sofa được bố trí dòng sofa góc chữ L. Với tổng chiêu dài sofa là 2,8m * 1,8m * 90cm là kích thước tiêu chuẩn cho mẫu sofa góc phù hợp với phòng khách 14,6 - 16m vuông.

Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư Five Star Kim Giang
Bộ sofa góc sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho căn phòng này

Ngoài bộ sofa góc chữ L quý khách có thể bố trí thêm 1 ghế đơn hoặc một bàn trà, kết hợp với đó là một tấm thảm trải sàn để tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng cần thiết. Ngoài ra sofa góc cũng có nhiều dòng thiết kế ví dụ như sofa vải dạng góc chữ L và sofa da dạng góc chữ L. Dựa vào từng yếu tố gia đình riêng mà chọn lựa nhé.

Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư Five Star Kim Giang
Sofa góc có thể kết hợp bàn trà và đôn phụ

Chất liệu cho bộ sofa góc là gì ?

Ngày nay sofa góc trên thị trường cũng khá đa dạng về chất liệu nhưng phổ biến chỉ có hai dòng chính đó là : Chất liệu da và chất liệu vải nỉ trong đó chất liệu da thì có các dòng da công nghiệp, da thật, da lộn,...vvv.

Sofa góc mã 084
Sofa góc đa dạng về chất liệu

Còn chất liệu vải thì có vải bố, vải catton, vải gai,...vvv. Tuỳ vào mục đích sử dụng và sở thích của từng khách hàng mua quý khách chọn lựa sản phẩm, chất liệu phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé.

Nên mua sofa góc ở đâu tại Hà Nội ?


Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và muốn mua bộ sofa góc cho phòng khách gia đình mình. Nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng cùng với mẫu mã phong phú đa dạng thì hãy đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt ngay nhé.

Nhà Việt cam kết toàn bộ hàng hoá có chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng dảm bảo an toàn chất lượng và mẫu mã phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn