Sản xuất may đo sofa theo yêu cầu kích thước chất liệu riêng

Ngày đăng: 04:10, 28/09/2022 | Bởi: sofanhaviet
- Bên cạnh việc lựa chọn những bộ sofa bày bán sẵn tại showroom, nhiều gia đình, khách hàng doanh nghiệp lại lựa chọn đặt đóng ghế sofa để phù hợp với kích thước, được chọn lựa mẫu mã, chất liệu theo sở thích cũng như tối ưu chi phí. Đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng có nhiều xưởng sofa trên thị trường nhưng đâu là xưởng sản xuất bàn ghế sofa da uy tín và chất lượng ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

May đo sofa theo kích thước diện tích nhà tiết kiệm chi phí


1, Sofa may đo là gì ?

- Sofa may đo được hiểu là những bộ sofa được đặt đóng riêng theo không gian của khách hàng. Đây là những bộ sản phẩm không bày bán sẵn tại những showroom hay cửa hàng. Sofa may đo đảm bảo có kích thước phù hợp nhất với không gian trang trí, đồng thời được đóng theo mẫu mã, phong cách, sử dụng chất liệu mà khách hàng yêu cầu.

Sản xuất may đo sofa theo yêu cầu kích thước chất liệu riêng
May đo sofa theo yêu cầu riêng vừa vặn với không gian

- Ngày nay những xưởng sản xuất sofa cực kỳ phát triển và ngày càng đầu tư về quy mô cũng như công nghệ sản xuất, đảm bảo đóng ghế sofa chuẩn nhất theo không gian và yêu cầu của khách hàng. Sofa có thể may đo theo thiết kế riêng, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng hoặc có thể được lấy ý tưởng từ bộ sưu tập sofa khách hàng yêu thích để đặt đóng với mức giá rẻ hơn.

- Với sự phát triển nhanh và mạnh của xưởng sofa, chất liệu đóng sofa ngày càng phong phú và đảm bảo chất lượng cao, mẫu mã đa dạng mang tới sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng. Cùng với đó giá may đo sofa tại xưởng luôn rẻ hơn nhiều so với sofa nhập nên đây ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

2, Ưu điểm khi đóng ghế sofa

- Nếu như trước đây, các khách hàng chủ yếu mua những bộ sofa bán sẵn tại showroom hay những bộ sofa nhập khẩu đắt tiền với kích thước may sẵn theo tiêu chuẩn thì ngày nay nhiều khách hàng, gia đình lại lựa chọn phương án đặt may đo ghế sopha bởi có nhiều ưu điểm như:

3, Kích thước phù hợp với không gian

- Mỗi không gian diện tích khác nhau, nhiều căn phòng kết cấu đặc biệt nên những bộ sofa đóng sẵn với kích thước tiêu chuẩn có thể không phù hợp. Dịch vụ may đo sofa sẽ đảm bảo mang tới những bộ sofa chuẩn nhất và đảm bảo chất lượng vật liệu. Sofa được may đo theo kích thước riêng phù hợp nhất với không gian bố trí, đảm bảo tối ưu công năng cũng như giá trị thẩm mỹ.