Tư vẫn chọn ghế sofa phòng khách chung cư Vinhomes SmartCity

Ngày đăng: 10:23, 15/05/2021 | Bởi: sofanhaviet
Thân chào quý khách hàng hôm nay Nhà Việt xin chia sẻ về cách chọn một bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách căn hộ 65m vuông. Thuộc dự án chung cư cao cấp Vinhomes Smart city tây mỗ - Hà Nội hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.


Tư vẫn chọn ghế sofa phòng khách chung cư Vinhomes SmartCity


Dựa vào phối cảnh dưới đây quý khách thấy sự phân chia các căn phòng rõ rệt. Trong đó phòng ngủ được chia làm 2 phòng và 1 phòng WC ngoài ra thêm 1 phòng logia để phơi đồ phía ngoài. Còn riêng khu vực phòng khách và phòng ăn cũng như bếp sẽ thông nhau.

Ghế sofa văng cho hộ 65m vuông chung cư Vinhomes Smart City
3D khu vực chia phòng ốc trong căn hộ

Quan sát kỹ hơn về khu phòng khách quý khách nhận thấy khu vực kê sofa văng, kệ tivi và bàn trà chỉ rơi vào khoảng 8 -10m vuông. Còn lại vị trí kê bàn ăn và khu vực bếp chiếm diện tích nhiều hơn trong tổng diện tích.

Thiết kế sofa phù hợp cho phòng khách này là gì ?

Như tiêu đề ghi ở quý khách cũng nhận thấy cụm từ ghế sofa văng cho phòng khách chung cư 65m vuông. Do vậy mẫu thiết kế sofa phù hợp đó chính là sofa văng 2 chỗ hoặc 3 chỗ giành cho phòng khách nhỏ này.

Ghế sofa văng cho hộ 65m vuông chung cư Vinhomes Smart City
Bộ sofa văng là giải pháp cho căn hộ phòng khách chung cư

Ở góc độ gần này quý khách nhận thấy phần chiều rộng từ sofa ra đến tivi khá gần. Việc bố trí sofa không được bản rộng cho lắm chiều sâu từ 80m - 85cm là hợp, còn chiều dài bức tường kê sofa không quá dài do vậy cũng hạn chế về chiều dài trung bình chiều dài từ 2.0m - 2,5m cho dòng sofa văng này.

Ghế sofa văng cho hộ 65m vuông chung cư Vinhomes Smart City
Quý khách có thể kê thêm một ghế đơn hoặc một ghế đôn phụ

Ngoài ra quý khách có thể bô xung một ghế đơn hoặc một ghế đôn kê kèm phía ngoài. Để tăng diện tích ngồi cũng như góp phần làm đẹp cho căn hộ phòng khách và bộ sofa.

Mua sofa văng phòng khách nhỏ đâu chất lượng


Quý khách có thể trực tiếp mua các thiết kế sofa phòng khách nhỏ ở các công ty chuyên bán đồ nội thất và công các ty thiết kế. Nhưng lưu ý một điều rằng mỗi đơn vị họ sẽ cung cấp một số mẫu hàng, một thiết kế kèm đó là chất lượng sản phầm và giá thành riêng.

Do vậy khi quý khách hàng cần mua bàn ghế sofa văng giá rẻ và chất lượng tốt. Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, đặt hàng theo yêu cầu chất liệu và mua hàng sẵn có ngay nhe.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt