Ý tưởng chọn nội thất tạo không gian sống rộng rãi hơn

Ngày đăng: 09:18, 02/07/2022 | Bởi: sofanhaviet
Gia chủ hạn chế chọn nội thất gam nóng khi không gian sống nhỏ hẹp, nên ưu tiên màu sáng, tận dụng gầm cầu thang để cất giữ đồ đạc. Không gian sống thoáng mát, rộng rãi là mong muốn của mọi người, nhất là những gia đình đa thế hệ. Tuy nhiên, nếu diện tích tổ ấm có phần khiêm tốn, gia chủ cũng đừng vội bi quan vì có nhiều cách bày trí nội thất bắt mắt, đầy đủ công năng mà không gây cảm giác bí bách, chật hẹp.

Tiết chế màu sắc nội thất


Nếu không phải là "tay chơi" màu sắc sành sỏi và diện tích phòng ốc đủ rộng để thỏa sức sáng tạo, gia chủ nên hạn chế gam nóng, rực rỡ vì chúng sẽ tăng cảm giác chật chội và khiến căn phòng thêm rối mắt. Thay vào đó nên ưu tiên tone sáng, đơn sắc như trắng, be hoặc trong suốt, đồng thời tạo điểm nhấn bằng vài phụ kiện nhỏ có sắc màu nổi bật. Kệ mỹ phẩm trong suốt giúp bàn trang điểm luôn gọn gàng, thông thoáng. Người tiêu dùng có thể đặt mua sản phẩm với giá ưu đãi 355.000 đồng trên Shopee.

Ý tưởng chọn nội thất tạo không gian sống rộng rãi hơn

Tận dụng ưu điểm của chiếc gương

Một chiếc gương bé nhỏ nhưng có tác dụng "đánh lừa thị giác" góp phần khiến không gian như được nhân đôi. Bên cạnh đó, bố trí gương đúng chỗ còn giúp phản chiếu ánh sáng xung quanh căn phòng, trông sáng và bắt mắt hơn. Gia chủ nên treo gương theo chiều dọc để mở rộng không gian hoặc đơn giản tạo điểm nhấn bằng cách bố trí gương trang điểm tựa vào tường.
Một chiếc gương sành điệu có thể khiến góc phòng ngủ thêm xinh xắn. Phái nữ cũng có thể sắm bàn trang điểm mini làm điểm tựa cho chiếc gương này với giá 447.000 đồng.