Các kiểu dáng ghế sofa vải đang phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 03:22, 22/09/2022 | Bởi: sofanhaviet
Mỗi không gian thiết kế sinh ra sẽ có một dòng nội thất phù hợp với từng sản phẩm. Trong đó các mẫu bàn ghế sofa vải khi sinh ra cũng cần có một không gian riêng phù hợp, không những thế mỗi sản phẩm đóng vai trò riêng biệt cho không gian. Dưới đây là các mẫu sofa vải phòng khách đang thinh hành hiện nay trên thị trường thương hiệu nội thất Nhà Việt tìm hiểu nhé.


Các kiểu sofa vải đang có hiện nay trên thị trường


1, Sofa vải thiết kế ghế đơn

- Ghế đơn là dòng ghế kích thước, kiểu dáng nhỏ gọn, không quá lớn và thiết kế cho một người ngồi. Các mẫu sofa vải kiểu dáng ghế đơn giành cho phòng ngủ, phòng đọc sách, thư giãn, nhà hàng, cafe, karaoke...vvv. Ngoài ra có thể kết hợp với các dòng ghế khác trong phòng khách tăng diện tích chỗ ngồi.

Sofa đơn Lumio 09

2, Sofa vải dạng băng dài

- Ghế sofa vải dạng băng dài là dòng sofa thiết kế kiểu chữ I, thiết kế chiều dài từ 2 hoặc 3 chỗ ngồi. Do thiết kế chiều dài làm trọng tâm nên sofa vải chữ I chỉ giành cho phòng khách hẹp, nhà nhỏ, không gian các căn hộ chung cư. Quý khách tham khảo nhiều các mẫu sofa văng bọc vải tại thương hiệu Nhà Việt để có thêm sự chọn lựa cho gia đình.

Sofa văng bọc vải VG350

3, Sofa vải dạng góc chữ L


- Hiện nay sofa vải dạng góc chữ L được sử dụng tối ưu rất nhiều cho không gian phòng khách. Sử dụng cho các không gian tầm trung, gia đình đông thành viên sinh sống đáp ứng nhu cầu sử dụng chung, số lượng chỗ ngồi cho mọi người trong gia đình.

Sofa vải mã 336

4, Sofa vải dạng 3 ghế hoặc sofa chữ U

- Ngoài các dòng sofa vải có kích thước nhỏ thì sofa vải còn thiết kế các dòng sofa kích thước lớn, số lượng ghế nhiều như sofa bộ 3 ghế, sofa chữ U. Đây là các dòng sofa có kích thước lớn và cần không gian rộng rãi mới kê được.

Trên đây là các dòng sofa vải đang phổ biến trên thị trường, dựa vào các kích thước, diện tích không gian mà quý khách có thể sử dụng chọn lựa các mẫu sofa vải phù hợp cho gia đình mình nhé. Hoặc liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn các sản phẩm tốt nhất.

Các lưu ý trong quá trình sử dụng các bộ sofa vải


* Không nên di chuyển vị trí thường xuyên

- Nếu trong quá trình sử dụng, bạn di chuyển sofa thường xuyên sẽ làm lớp vải bên ngoài bị ảnh hưởng cũng như các chân gỗ, mối chân ghế dễ bị lung lay. Sau một thời gian như vậy, ghế sẽ không còn chắc chắn nữa.

* Đặt sofa ở vị trí phù hợp


- Khi mới mua sofa về, bạn cần tính toán, cân đối phần không gian đặt sofa sao cho hợp lý nhất. Không nên kê sofa quá sát tường dẫn đến ẩm mốc và hỏng bề mặt lưng tựa của sofa hay gần với các đồ nội thất, thiết bị điện khác. Vị trí thích hợp nhất là để cách nơi phát nhiệt hay ổ điện tối thiểu từ 10-20cm.

* Vệ sinh sofa thường xuyên


- Có hai hình thức vệ sinh là vệ sinh sofa định kỳ và vệ sinh sofa thường xuyên.
- Về vệ sinh ghế sofa nỉ thường xuyên, bạn chỉ cần dùng máy hút bụi làm sạch bề mặt của sofa, tránh bụi bẩn bám lâu ngày sẽ khó vệ sinh. Tùy theo từng loại vải và kết cấu của ghế mà sẽ có cách vệ sinh khác nhau.

- Nếu bạn không quá rành về các bước cũng như mong muốn làm sạch sofa nhất có thể mà vẫn giữ nguyên được chất lượng của sản phẩm thì bạn nên thuê dịch vụ . Với kinh nghiệm cùng các vật dụng chuyên nghiệp, sofa của bạn sẽ được đảm bảo.