Ghế sofa vải được chia làm mấy loại chính trên thị trường

Ngày đăng: 03:42, 03/11/2021 | Bởi: sofanhaviet
Bàn ghế sofa vải bây giờ không còn quá xa lạ gì với đời sống con người Việt Nam nữa rồi. Hầu như gia đình nào cũng có một bộ ghế hoặc 2 bộ ghế tuỳ vào mục đích sử dụng của gia đình và diện tích nhà. Vậy trên thị trường hiện nay tồn tại mấy dòng sofa vải đây và đó là những dòng nào hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về sofa vải có máy dòng và đó là những dòng nào ?


Dựa vào thực tế diện tích của từng phòng khách, thiết kế kết cấu và vị trí của từng căn hộ riêng. Mà quý khách có thể chọn lựa kiểu dáng và kích thước sofa phù hợp với đây là 4 mẫu thiết kế sofa vải chính đang có sẵn trên thị trường.

1, Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng ghế đơn

Mẫu sofa vải thiết kế theo kiểu ghế đơn là dòng sofa vải có kích thước nhỏ nhất hiện nay. Thiết kế này chỉ bao gồm cho 1 vị trí ngồi và 1 người ngồi. Mẫu thiết kế này sinh ra phù hợp với các kích thước phòng khách cực nhỉ hoặc phòng ngủ cũng có nhiều cửa hàng cafe, nhà hàng hoặc spa họ sử dụng để tiếp đón khách vì đúng mực đích sử dụng.

Sofa đơn mã 204
Ghế sofa đơn bọc vải

Với thiết kế ghế sofa vải kiểu ghế đơn quý khách có thể sử dụng từ 2 hoặc 3 ghế, thậm chí không gian rộng có thể 4 hãy 8 ghế tuỳ vào mục đích và nhu cầu thực tế khi sử dụng nhé.

2, Bàn ghế sofa vải thiết kế băng dài 2 hoặc 3 chỗ ngồi


Để nâng cấp và phù hợp với không gian phòng khách vừa thì các mẫu sofa vải dạng băng dài từ 2 chỗ 3 chỗ ngồi xuất hiện. Thiết kế này có chiều dài từ 1,8m đến 2,4m tuỳ vào số lượng ghế. Có những gia đình do phòng khách rộng hơn một chút có thể kê sofa văng từ 4- 6 chỗ ngồi. Tìm hiểu ngay về các mẫu sofa văng hiện đại mới nhất thiết năm nay tại công ty chúng tôi nhé.

Sofa vải cao cấp VG 50
Ghế sofa vải 3 chỗ ngồi

Ghế sofa vải dạng băng hiện nay chiếm phổ biến ở các phòng khách thuôc căn hộ chung cư, nhà phố diện tích không quá lớn. Diện tích từ 8 -12m vuông thì quý khách có thể kê được dòng sofa này và nó giải quyết về khâu thẩm mỹ, đảm bảo số lượng chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình.

3, Ghế sofa vải thiết kế dạng góc chữ L

Đối với những không gian phòng khách rộng và gia đình đông thành viên sinh sống, thì quý khách nên chọn các mẫu sofa vải có thiết kế rộng hơn lớn hơn một chút. Nếu muốn tìm thiết kế như vậy thì không thể bỏ qua các mẫu sofa vải góc chữ L hiện nay.

Sofa vải mã 080
Ghế sofa vải kiểu dáng góc chữ L

Kích thước bàn ghế sofa góc chữ L khá lớn và chiếm diện tích kê do vậy khoảng không gian diện tích cần phải đạt từ 15 - 18m vuông. Một bộ sofa vải góc chữ L có thể ngồi tối đa 5- 7 người một lúc hoặc cũng có thể ngồi hơn nếu biết cách.

4, Thiết kế sofa vải bộ 3 ghế

Đây là những mẫu thiết kế giành cho không gian rộng như các phòng khách biệt thự, penhous, ..... Bộ sofa vải thiết kế 3 ghế với tổng diện tích kê chiếm diện tích và đảm bảo số lượng tối đa từ 8 - 10 người sử dụng để ngồi trò chuyện.

Sopha vải thiết kế 3 ghế mã 342
Sofa vải bộ 3 ghế

Quý khách sẽ bắt gặp các mẫu sofa vải bộ ghế ở các phòng khách biệt thự, penhous, văn phòng công ty lớn hoặc các sảnh nơi công cộng có diện tích lớn.

Nhà Việt nhận đặt hàng sản xuất sofa vải theo yêu cầu riêng


Quý khách sử dụng căn hộ khác nhau và rất khó khăn trong quá trình mua sofa có sẵn, thì hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp ngay hôm nay nhé. Tại Nhà Việt chúng tôi có sẵn các mẫu sofa văng, sofa góc, sofa đơn hoặc các mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu từ Italia, malaysia..... Ngoài ra các mẫu thiết kế và màu sắc theo yêu cầu thì quý khách có thể đặt hàng sau 5 - 7 ngày để phù hợp nhất nhé.

Mọi thắc mắc chi tiết quý khách vui lòng gọi 0842 099 888 để biết thêm chi tiết, không những vậy hãy liên hệ trực tiếp qua showroom để được tư vẫn và giải đáp các thắc mắc một cách miến phí.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn