Ưu điểm và nhược điểm của các mẫu sofa vải phòng khách

Ngày đăng: 02:55, 03/11/2021 | Bởi: sofanhaviet
Ngày nay bàn ghế sofa vải được rất nhiều người chọn lựa và mua sắm bởi những công năng và ưu điểm riêng biệt của nó mang lại. Đồng thời sofa vải cũng là một vật dụng trang trí phòng khách không thể thiếu trong căn hộ hiện đại ngày nay. Dưới đây Nhà Việt xin thông tin lại các ưu và nhược điểm mà mẫu sofa vải mang lại cho quý khách hàng nhé.

Tổng quát về ưu và nhược điểm của sofa vải


1, Tìm hiểu ưu điểm của ghế sofa vải

Các mẫu sofa vải có rất nhiều màu sắc chất liệu để khách hàng chọn lựa, chất liệu vải có dòng mịn, dòng thô, dạng lông tuyết và kiểu vân sợi khá mềm mại. Ngoài ra chất liệu vải có nhiều hoa văn và hoạ tiết hình thù khác nhau để thay đổi và chọn theo sở thích riêng.

Sofa nỉ chung cư N03
Ghế sofa vải có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Thêm nữa các mẫu sofa vải hoặc sofa nỉ có thể tháo ra để giặt tẩy và vệ sinh khá dễ dàng, bền theo theo thời gian không hay bị bong tróc nhu bàn ghế sofa da đang sử dụng hiện nay. Đặc điểm khác nữa sofa vải còn có khả năng thẫm hút mồi hồi, thoát khí tốt, giữ nhiệt và giữ ấm khá tốt. Dựa vào tính năng này thì sofa vải có thể sử dụng được quanh năm 4 mùa rất phù hợp với khí hâu Việt Nam hiện nay.

2. Nhược điểm của sofa vải

Do tính chất của vải là thấm hút nhanh do vậy khi bị đổ nước, sữa hoặc các dạng chất lỏng xuống bề mặt, thì sẽ ngẫm trực tiếp vào hệ thống mút trên bộ sofa do vậy rất khó trong quá vệ sinh. Hiện tượng bị ngẫm lâu ngày dẫn đến các vết ố mốc và mùi khó chịu và là nguyên nhân làm hỏng bộ ghế sofa.

Sofa vải chung cư hiện đại V40
Sofa vải cũng có những nhược điểm riêng biệt

Sofa chất liệu vải rất nhạy bán với lửa nên có thể bị cháy, co hoặc thủng khi bị nhiệt tác động vào. Do vậy khi sử dụng sofa vải quý khách cần lưu ý hạn chế tiếp xúc với lửa, tàn thuốc hoặc một số yếu tố về nhiệt độ cao để đảm bảo an toàn hoả hoạn sảy ra. Ngoài các mẫu sofa vải góc quý khách có thể tham khảo thêm các dòng sofa văng bọc vải đang bán khá chạy tại showroom nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng sofa vải

Mỗi loại ghế sofa vải đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy vào điều kiện và nhu cầu, bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Đối với mỗi loại sofa vải lại có một cách vệ sinh khác nhau. Nếu bạn không biết cách để vệ sinh sofa vải đúng cách, hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa Nhà Việt uy tín nhất trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Sofa vải hiện đại Rossetti V25
Nên sử dụng sofa vải đúng cách để đảm bảo độ bền cho sản phẩm

Địa chỉ bán sofa vải chất lượng tốt và uy tín hiện nay


Hiện nay trên thị trường có vô vàn các dòng sofa vải khác nhau và có vô vàn các địa chỉ cung ứng, đối với các thương hiệu có uy tín như nội thất Nhà Việt thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Vì toàn bộ chất liệu vải của chúng tôi được nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo chất lượng, độ bền màu và khả năng chống mốc, chống cháy trên từng vật liệu.

Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế sofa da hoặc sofa vải nỉ có thể hiện hệ ngay nội thất Nhà Việt địa chỉ tại số 202 Đường Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội nhé. Hoặc gọi 0963248889 để được tư vẫn một cách tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn