03 vị trí không nên kê bàn ghế sofa kẻo phạm phong thuỷ

Ngày đăng: 04:04, 06/07/2020 | Bởi: sofanhaviet
Các vị trí không nên kê bàn ghế sofa phòng khách kẻo tán gia bại sản lúc nào không hay ? Trong bài viết này Nhà VIệt xin gửi tới khách hàng một số vị trí kiêng kị và không nên để kê bộ sofa trong phòng khách, quý khách hàng cần lưu ý và tự sắp sếp đồ đạc nhé.

Các vị trí không nên đặt và kê bộ ghế sofa


1, Lối đi lại trong phòng khách

Không nên đặt sofa ở vị trí này vì nó sẽ che hết các lối đi lại trong phòng khách, gây cản trở giao thông đi lại giữa các phòng và rất bất tiện khi có khách đến nhà chơi. Thay vào đó hãy di chuyển bộ sofa vào một vị trí thuận tiện đẹp và gọn gàng hơn.

Các vị trí không nên đặt ghế sofa  kiểu tán gia bại sản
Không nên để bộ sofa kê giữa phòng khách

Nên nhớ hãy kê sofa đối diện với ti vi và kệ, không nên kê lệch vì như vậy sẽ gây cản trở về tầm nhìn và hướng xem tivi qua đó làm ảnh hưởng đến mắt và tư thế ngồi khi coi tivi.

2, Không đặt và kê sofa dưới bàn thờ

Trong phong thuỷ khá kiêng kị khi kê bộ sofa dưới bàn thờ, có thể nói đây là một sai lầm cần tránh đầu tiên nhất trong bài trí nội thất sofa. Ngoài yếu tố phạm phong thuỷ nó còn ảnh hưởng đến cảm giác và sự thoải mái của gia chủ và khách khi ngồi thư giãn trên bộ sofa.

Các vị trí không nên đặt ghế sofa  kiểu tán gia bại sản
Kiêng kị hàng đầu là sofa để dưới bàn thờ

Do vậy trong phong thuỷ bài trí kiêng kỵ không nên để bộ ghế sa lông góc hoặc sofa văng dưới bàn thờ gia tiên, không để sát vào quá hoặc động chạm đến phần bàn thờ gia tiên. Kiểu chuốc hoạ vào thân tán gia bại sản lúc nào không hay nhé.

3, Không kê bộ sofa sofa gần cửa sổ quá hoặc đối diện cửa ra vào


Nếu đặt sofa đối diện cửa chính ra vào tạo thành một đường thẳng, theo phong thuỷ đây gọi là " đối xứng ". Điều này là không tốt nó gây ảnh hưởng đến vượng khí trong nhà nguyên tắc phong thuỷ là phạm sai lầm nghiêm trọng, để hoá giải thì nên di chuyển bộ sofa tránh đối diện cửa chính lệch so với vị trí sử dụng của ghế.

Các vị trí không nên đặt ghế sofa  kiểu tán gia bại sản
Không kê sofa đối diện cửa chính và gần với cửa sổ quá

Nếu để gần cửa sổ thì những vị trí này thường xuyên bị mưa nắng nên cũng nên cân nhắc lựa chọn. Bởi mưa nắng hắt trực tiếp vào bộ ghế sofa có thể khiến chúng giảm độ bền đi đáng kể. Ngoài việc bị bạc màu, sờn đối với sofa vải thì có thể gây ra tình trạng nổ, bong tróc với sofa da. Nên tìm các phương án che chắn bảo vệ sofa tại các vị trí này.


Địa chỉ cung cấp tư vẫn mua bàn ghế sofa uy tín


Hiện nay quý khách có thể tham khảo về bàn ghế sofa phòng khách ở các địa chỉ trên mạng, và các địa chỉ ở ngoài mà quý khách hàng biết. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ vừa tư vẫn về ghế theo yêu cầu vừa tư vẫn về phong thuỷ nữa thì khá khó trong việc chọn lựa.

Do vậy khi quý khách có nhu cầu về sản phẩm bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách chung cư, nhà phố hoặc biệt thự thì hãy liên hệ với nội thất Nhà Việt nhé. Tại đây chúng tôi có đội ngũ tư vẫn bán hàng giàu kinh nghiệm và am hiểu sản phẩm sẽ giúp quý khách chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ 0842 099 888 để được tư vẫn tốt nhất.