Kinh doanh nội thất sofa và khó khăn trong mùa dịch covid-19

Ngày đăng: 02:42, 20/08/2020 | Bởi: sofanhaviet
Thương hiệu nội thất Nhà Việt là địa chỉ chuyên cung cấp ghế sô pha góc da cho mọi nhà. Ceo Đào Thanh Tuấn là người đồng sáng lập thương hiệu này cho rằng: “ Covid-19 hoành hành gây nhiều khó khăn nhưng cũng là thời cơ của người khởi nghiệp ”…Nắm bắt được cơ hội showroom đã có cú chuyển mình, đã và đang khẳng định được vị thế trên thị trường nội thất.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất trang trí, ông Đào Thah Tuấn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá. Nhờ vậy, đơn vị sofa này nhanh chóng trở thành thương hiệu nội thất rất được ưa chuộng tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Dù kinh doanh trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp nhưng đơn vị vẫn không ngừng phát triển và củng cố dịch vụ.

Kinh doanh nội thất sofa và khó khăn trong mùa dịch covid-19


Với các doanh nghiệp trẻ thì sự bùng phát của dịch covid-19 là sự thử thách rất lớn. Dịch bệnh có thể quật ngã bạn bất cứ lúc nào nếu bạn không đủ mạnh. Nhưng đối với Nhà Việt lại coi đây là khó khăn cần vượt qua để trường thành hơn. Bởi Ceo Đào Thanh Tuấn gọi đây là thời cơ khởi nghiệp.

Sofa đẹp CiCo vải màu đen DL 100
Sofa cao cấp chất lượng tốt giá thành rẻ

Nếu doanh nghiệp muốn mạnh thì cần phải có chiến lược và vượt qua khó khăn thì phải có định hướng kinh doanh đúng đắn. Là người đầu tàu “chèo lái” con thuyền doanh nghiệp vững vàng đi qua thử thách lại cần có cái Tâm và cái Tầm. Ceo Đào Thanh Tuấn luôn biết chớp thời “biến nguy thành cơ”. Chúng ta cần phải ứng phó linh hoạt. Cần phải vươn lên ngay cả trong bối cảnh doanh nghiệp đang bước vào giai đoạn khó khăn như hiện tại.

Cùng với các cộng sự tâm huyết, Ceo Đào thanh Tuấn dần đưa Nhà Việt đến với xu hướng bán hàng Online. Song hành với  đó là phương thức bán hàng truyền thống. Trong thời kỳ covid-19, khách hàng không thể đến tận nơi mua và xem sofa. Đây là hạn chế nhưng cũng là thế mạnh. Để ngăn chặn dịch bệnh, bạn chỉ cần ở nhà chúng tôi sẽ phục vụ bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ kích thước, mẫu mã, chất liệu, giấy tờ…của sản phẩm cho bạn.

Sofa đẹp CiCo vải màu đen DL 100
Mẫu sofa được nhiều khách hàng chọn lựa

Chính bởi vậy, các khách hàng của showroom sofa đều là khách hàng Online. Họ chỉ cần ngồi ở nhà, vào website: sofanhaviet.com hoặc fanpage: nội thất nhà viêt để tìm hiểu là có thể chọn lựa thoải mái. Tất cả các sản phẩm trên website đều rõ ràng về giá thành, hình ảnh chân thực cùng vô vàn chính sách ưu đãi. Người dùng chỉ cần inbox hoặc gọi điện đến số hotline sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình. Hoặc xem nhiều hơn chi tiết hơn về các thiết kế ghế sofa đẹp tại https://sofanhaviet.com/sofa-dep.html


Mỗi tuần có hàng nghìn người lựa chọn Nhà Việt


Mỗi tuần có hàng nghìn người đến với showroom sofa tại địa chỉ 202 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội. Và họ đều công nhận dịch vụ Wow (tuyệt vời). Các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, tư vấn chu đáo và nhiệt tình. Sản phẩm sofa chất lượng, hiện đại và đạt tính thẩm mỹ cao. Đó là những điều đã và đang làm khách hàng hài lòng. Khi họ muốn mua nội thất đều lựa chọn Nhà Việt làm điểm đến đầu tiên.

Sofa đẹp DL 01
Khách hàng khá hài lòng về thiết kế sofa tại Nhà Việt

Nếu bạn băn khoăn về giá thành ? Chúng tôi cũng tự tin là đơn vị có giá thành mềm so với các thương hiệu khác. Những bộ sofa phòng khách nhập khẩu Malaysia, sofa Nhật hay sofa trong nước xuất khẩu đều có giá ổn định và ưu đãi nhất.

Trong tương lai gần, Ceo Đào Thanh Tuấn và Tập thể nhân viên Nhà Việt sẽ tận dụng tối đa nguồn lực. Đồng thời, đơn vị sẽ mở rộng “ miệng phễu ” khách hàng, phủ sóng thương hiệu tới mọi tỉnh, thành trong nước. Nhờ vậy, showroom sofa ngày càng vững bước với mục tiêu trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong việc cung ứng sofa hàng đầu tại Việt Nam.