Kinh doanh sofa trong mùa dịch và tham vọng sofa Nhà Việt

Ngày đăng: 02:29, 20/08/2020 | Bởi: sofanhaviet
Ceo thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt - Đào Thanh Tuấn với khát vọng xây dựng hệ thống bán lẻ số 1 Việt Nam về bàn ghế sofa cao cấp nhập khẩu. Hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu nghỉ ngơi của mỗi người dùng. Dịch vụ và chất lượng sản phẩm đảm bảo đã chinh phục được cả những vị khách hàng khó tính. Có tầm nhìn xa và những chiến lược táo bạo trong kinh doanh, Ceo Đinh Tuấn Anh cho rằng: “Mở rộng kinh doanh trong thời kỳ covid dù rất khó khăn nhưng là cơ hội để mình thử sức và chứng minh bản lĩnh.”


Kinh doanh sofa trong mùa dịch và tham vọng sofa Nhà Việt


Ceo Đào Thanh Tuấn là người đồng sáng lập nội thất Nhà Việt. Ông có 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất. Ông cho biết: “chưa bao giờ chúng tôi chứng kiến nhu cầu mua sắm nội thất của người dân tăng cao đến vậy”. Giai đoạn giãn cách xã hội, người dân có cơ hội trang trí đến không gian. Và chúng tôi có trách nhiệm mang đến cho họ sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Người dùng sẽ được tận hưởng sự thư giãn, thoải mái khi ở nhà chống dịch.

Sofa da góc chữ L DH-28
Mẫu sofa tại thương hiệu Nhà Việt

Thực tế, nhiều doanh nghiệp Việt Nam nhất là doanh nghiệp trẻ đều không có kế hoạch ứng phó rủi ro. Khi dịch bệnh “ập” đến bất ngờ họ bị dồn vào thế yếu. Theo một báo cáo mới đây của ban nghiên cứu kinh tế tư nhân có tới 60% doanh nghiệp chưa có giải pháp ứng phó với dịch bệnh.

Việc kinh doanh sofa cũng ảnh hưởng rất nhiều do dịch.

Trước tình hình này, các doanh nghiệp chỉ tập trung quảng cáo sản phẩm. Nhưng cái họ “lơ là” chính là dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Người đồng sáng lập Nhà Việt đã nắm bắt được yếu điểm này và biến nó thành ưu điểm. Bởi vậy, Nhà Việt hiện đang là đơn vị đứng đầu thị trường về cung ứng ghế sofa da thật với dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Sofa da góc chữ L DH-28
Chất liệu được quản lý khá tỉ mỉ đảm bảo nguồn gốc

Từ các thương hiệu khác nhau, khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm. Cụ thể, bảo hành 5 năm với khung, 3 năm phần nệm ngồi và 1 năm vải bọc. Ngoài ra, Nhà Việt còn nhận sửa chữa, vệ sinh thậm chí mua lại sofa cũ. Đó chính là phương châm kinh doanh trường tồn của Ceo Đào Thanh Tuấn “trong cái khó ló cái khôn”.

Tham vọng mở rộng kinh doanh sofa trong thời kỳ covid-19

Với mô hình Nhà Việt được ông Đào Thanh Tuấn kỳ vọng thay đổi cái nhìn đã cũ của người Việt. Đó là suy nghĩ sofa trong nước kém chất lượng hơn sofa nhập ngoại. Từ lâu, sofa trong nước xuất khẩu sang Châu Âu và các nước phát triển. Nhưng tình hình dịch bệnh khiến con đường xuất khẩu gặp khó khăn. Vì thế, nhà sản xuất mới quay lại phục vụ khách hàng trong nước với mức giá tốt.

Sofa da góc chữ L DH-28
Sofa Nhà Việt với mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng

Theo nhà đồng sáng lập Nhà Việt sắp tới doanh nghiệp sẽ phát triển theo mô hình chuỗi bán lẻ. Mỗi ngày, Ông Đào Thanh Tuấn và các cộng sự đều cân nhắc về việc mở thêm 4-5 cửa hàng mới trong 12 tháng tới.

Để kinh doanh thuận lợi, Ông Đào Thanh Tuấn đã lựa chọn hệ thống quản lý nhanh nhạy nhất hiện nay. Đó chính là phần mềm KiotViet, vừa giảm chi phí hoạt động vừa thúc đẩy kinh doanh. Nhờ vậy, CEO Nhà Việt có thể tập trung cho những dự định to lớn. Các nhiệm vụ cho nhân viên, theo dõi tiến độ công việc…đều được đơn giản hóa.

Hiện tại, có rất nhiều phần mềm quản lý nội thất hỗ trợ chủ doanh nghiệp. Nhưng Ceo Nhà Việt nhận thấy phần mềm KiotViet có nhiều điểm thích hợp hơn cả. Lợi ích mà phần mền KiotViet mang đến cho Nhà Việt phải kể đến:


Như vậy :


Tất cả những tính năng trên đều hoàn toàn phù hợp với sự phát triển của Nhà Việt ở hiện tại và tương lai. Đó chính là lý do Nhà Việt chọn KiotViet làm phần mềm đáng tin cậy nhất. Với việc mở rộng kinh doanh showroom nội thất chuyên về bàn ghế sofa phòng khách chung cư nhỏ trong thời gian sắp tới chắc chắn cần một hệ thống thông minh như vậy. Thời gian tới, dịch bệnh có thể diễn tiến phức tạo hơn. Nhưng người đứng đầu Nhà Việt tin rằng “muốn khủng thì không được hoảng” và phải “tìm cơ trong nguy”.