Biệt thự nhà vườn mái thái xây 2 tầng diện tích 10 x 14m

Ngày đăng: 10:49, 27/05/2022 | Bởi: sofanhaviet
Với lối thiết kế đơn giản nhưng có sự tinh tế về kiến trúc, ngôi biệt thự nhà vườn 2 tầng 10x14m mang đến cho chủ đầu tư một không gian sống đầy lí tưởng. Đồng thời kết hợp cùng với công năng và nội thất hợp lí, công trình xứng đáng là mẫu tham khảo dành cho các gia chủ tại các vùng nông thôn, khu vực ngoại thành.

Biệt thự nhà vườn mái thái xây 2 tầng diện tích 10 x 14m


Biệt thự nhà vườn mái thái xây 2 tầng diện tích 10 x 14m
Phối cảnh căn biệt thự mái xây hai tầng

Sở hữu một mảnh đất rộng tại tỉnh Bình Phước, anh Hiển muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà phù hợp, có kiến trúc hài hòa với thiên nhiên. Vì đây là ngôi nhà được xây dựng bằng tiền tích cóp của vợ chồng anh sau nhiều năm làm việc, vậy nên anh đã tìm đến kiến trúc sư để có thể gửi gắm thiết kế một tổ ấm dành cho mình và gia đình.

“Chào kiến trúc sư,

Tôi là Hiển, có nhu cầu muốn thiết kế một ngôi biệt thự sân vườn với diện tích là 10x14m. Về công năng, tôi muốn có 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng thờ, 4 phòng ngủ và 2 -3 nhà vệ sinh. Ngoài ra, tôi cần 1 phòng làm nhà kho hoặc để các vật dụng khác.”

Sau nhiều lần trao đổi với kiến trúc sư cũng như gặp mặt trực tiếp tại Bình Phước, phương án đã nhanh chóng ra đời, nhận được sự hài lòng của gia chủ và nhiều lời ngợi khen từ các kiến trúc sư trong ngành. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để thấy được vẻ đẹp tuyệt vời của công trình này nhé!

Thông tin dự án biệt thự nhà vườn 2 tầng 10x14m

Chủ đầu tư: Anh Hiển
Địa chỉ xây dựng: Phú Riềng – Bình Phước
Diện tích xây dựng: 10x14m
Loại hình công trình: Biệt thự nhà vườn
Quy mô: 2 tầng
Năm thực hiện: 2020

Phối cảnh ngôi biệt thự nhà vườn 2 tầng 10x14m của anh Hiển


Về mặt kiến trúc ngôi biệt thự nhà vườn 2 tầng 10x14m, kiến trúc sư dựa vào yêu cầu của anh Hiển để lên phương án. Không gian công trình vừa đảm bảo tính thoáng đãng, mát mẻ, vừa có thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Đối với các công trình nhà ở hiện nay, móng băng thường được áp dụng. Loại móng này vừa đảm bảo kết cầu công trình, vừa giúp tiết kiệm chi phí dành cho gia chủ.