Mẫu nhà vườn diện tích 120m xây 1 tầng chi phí 450 triệu

Ngày đăng: 10:04, 19/05/2022 | Bởi: sofanhaviet
Một ngôi nhà hiện đại, thiết kế ấn tượng, đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân và có kinh phí thi công thấp là mong muốn của nhiều gia đình. Sở hữu quỹ đất rộng lớn 120m2 gia đình anh Nguyễn Văn Trung đã tìm đến chúng tôi và được giới thiệu tư vấn thiết kế nhà vườn 1 tầng 120m2. Công trình chẳng những đáp ứng được yêu cầu của gia chủ về xây dựng không gian, nội thất ghế sofa vải phòng khách được thiết kế phong cách hiện đại mà còn tiết kiệm tối đa chi phí, chỉ với 450 triệu đồng.

Tham khảo thông tin chủ đầu tư :

    Architects:  Lenhan.net
    Chủ Đầu tư: Nguyen Van Trung
    Địa điểm: Hồ Chí Minh, Vietnam
    Kiến trúc sư : Lê Nhân – cộng sự Minh Sang
    Diện tích xây dựng: ~120.0 m2
    Năm thực hiện dự án: 2017
    Giá thành xây dựng: 4xx triệu đồng
    Loại hình: nhà vườn 1 tầng, nhà cấp 4, mái tô

Mẫu nhà vườn diện tích 120m xây 1 tầng chi phí 450 triệu
Thông tin ngày giờ để động thộ cất nhà

Khu đất mà gia đình anh Trung đang sở hữu có diện tích 400m2, diện tích xây dựng tầm 120m2. Tại đây sẽ bao gồm các không gian phòng khách, phòng ăn và bếp, 2 khu vực này thiết kế liên thông với nhau. Sẽ có 3 phòng ngủ được hình thành, 2 nhà vệ sinh.

Gia chủ là người khá côi trọng vấn đề tâm linh trong nhà ở. Do đó, trước khi đặt vấn đề với chúng tôi, anh Trung đã tìm hiểu qua phong thủy các hướng không gian trong căn nhà, hướng cửa sao cho hợp với bản mệnh. Trên cơ sở đáp ứng mong muốn của khách hàng, các KTS sẽ thiết kế không gian theo hướng chỉ đinh cụ thể: “nhà cửa cái hướng Tây, bếp chụm mặt người nấu ăn ngó về hướng cửa cái, lưng hướng sau hè, phòng để hướng tay trái trong nhà nhìn ra cửa trái, hành lang bếp để phía tay phải nhìn ra cửa cái”..

Phương án bố trí mặt bằng thiết kế nhà vườn 1 tầng trên diện tích 120m2


Lô đất mà gia đình sở hữu khá lý tưởng bởi rộng lớn và địa thế đẹp. Tuy nhiên vì điều kiện kinh tế của gia đình mà gia chủ chỉ muốn xây dựng trên diện tích vừa phải là 120m2 để vừa đủ phục vụ gia đình sinh hoạt, diện tích còn lại sử dụng xây dựng sân vườn rộng thoáng, trồng cây bao phủ, tạo không gian xanh.