Mẫu nhà vườn mái thái hai tầng với diện tích 173.3m vuông

Ngày đăng: 10:43, 30/05/2022 | Bởi: sofanhaviet
Mẫu nhà vườn mái thái hai tầng với diện tích 173.3m vuông

Thông tin sơ bộ về mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái

- Dự án thiết kế : mẫu nhà vườn 2 tầng 173.3 m2
- Chủ đầu tư : Nguyễn Văn Minh sinh năm 1985
- Phong cách xây dựng : “Với công các công trình mà đơn vị thiết kế, gia đình tôi thực sự hài lòng và mong muốn có cho gia đình với một kết cấu, nét thẩm mỹ, giá trị riêng được hiện diện từ vẻ ngoài mà nhà vườn 2 tầng mái thái mang đến.” Theo yêu cầu từ chủ đầu tư.
- Công năng sử dụng gồm : 4 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 gara
- Địa chỉ : Quận Hóc Môn – thành phố Hồ Chí Minh  
- Thời gian thi công : 3 tháng

Phối cảnh xung quanh của nhà vườn 173.3m2 từ kết cấu mái thái :


Tiếp nối từ sự thành công của các công trình mà xaydungso.vn thiết kế thì công trình tiếp theo của anh Minh dần trở nên đơn giản hơn từ hình khối mà chúng tôi đã sáng tạo để làm nên các công trình tiếp theo. Chúng như diễn đạt đầy đủ với những mong muốn từ phía gia đình mà còn khẳng định được những giá trị mà công trình mang đến với khả năng của chúng. Để ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, công năng hoàn thiện hơn và phần cấu trúc cũng được từng bước năng cấp. Quý khách tham khảo thêm vật liệu đồ nội thất sofa da tại https://sofanhaviet.com/sofa-da.html để nắm rõ hơn các chi tiết sản phẩm trong quá trình mua sắm.

Mẫu nhà vườn mái thái hai tầng với diện tích 173.3m vuông

Từ mặt tiền của ngôi nhà chúng ta có thể thấy được tầm ảnh hưởng từ kết cấu như diễn đạt được sự sang trọn vốn làm nên thành công từ mẫu nhà vườn 2 tầng. Chúng tạo nên cho người xem với một cảm giác vô cùng yên bình mà còn là một không gian tổng quan với giá trị cao từ lô đất mà gia chủ sở hữu kèm theo là kết cấu từ ngôi nhà với 2 tầng một cách hoàn thiện. Khi nhiều người đã quá nhàm chán với các kết cấu từ nhà phố, nhà cấp 4 thì chúng luôn là một gợi ý phù hợp dành cho gia đình bạn trong năm 2022 này.