Đây là dịch vụ sửa máy in uy tín nhất hiện nay

Ngày đăng: 07:45, 01/02/2019 | Bởi: admincp
Đây là dịch vụ sửa máy in uy tín nhất hiện nay

Sửa máy in là một trong những nhu cầu cấp thiết nhất hiện nay được rất nhiều các công ty doanh nghiệp và tổ chức rất cần để đảm bảo được tiến độ của công việc.

Bạn hãy thử tưởng tượng một ngày, nếu đang làm việc với chiếc máy in mà nó bị hỏng thì viễn cảnh sẽ như thế nào? Deadline bị chậm, công việc không hoàn thành, bị sếp la mắng, doanh số công ty bị ảnh hưởng vì không hoàn thành hợp đồng với khách hàng. Đó thực sự là một điều kinh khủng.

Tuy nhiên hiện nay máy tính Trần Anh ra đời và cung cấp dịch vụ sửa máy in uy tín chất lượng nhất cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Cho dù đấy là những khách hàng khó tính nhất.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa máy in tại máy tính Trần Anh

Sửa được nhiều loại máy in khác nhau
Máy tính Trần Anh là một trong những công ty lớn, với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm nên có thể sửa được mọi loại máy in khác nhau. Hiện nay, mỗi một công ty hoặc doanh nghiệp thường sắm cho mình một chiếc máy in của các hãng khác nhau, để phục vụ chuyên dụng cho công việc của mình. Bởi vậy, khi cung cấp dịch vụ này, chúng tôi thấu hiểu rằng mình cần phải mở rộng đa dạng để có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất, những thứ mà khách hàng cần.

Bởi vậy, chúng tôi tự hào rằng mình có thể sửa nhiều loại máy in khác nhau, từ những thương hiệu lớn đến bé và cam kết giúp khách hàng có thể sửa được chiếc máy in trong thời gian nhanh chóng và chính xác nhất.

Cam kết linh kiện chính hãng
Thực tế hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hoặc công ty mỗi khi mang máy in đi sửa thường rất lo lắng bởi không biết liệu mình có được thay đúng linh kiện chuẩn của hãng hay không. Tuy nhiên, khi đến với máy tính Trần Anh thì quý khách hàng không cần phải lo lắng đến vấn đề này bởi chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những linh kiện chính hãng với chất lượng tốt nhất. Mọi giai đoạn làm của các kỹ thuật viên đều được giám sát một cách chặt chẽ bởi hệ thống camera an ninh, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình làm việc của chúng tôi.
Cam kết mức giá phải chăng
Sửa máy in thường tốn một chi phí rất lớn, tất nhiên chi phí này phụ thuộc rất nhiều vào việc lỗi của máy tới đâu. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết sẽ sửa một mức giá phải chăng nhất dành cho khách hàng. Chính vì lẽ đó nếu sử dụng dịch vụ sửa máy in tại máy tính Trần Anh chắc chắn quý khách hàng không cần phải lo lắng về giá.
Cung cấp dịch vụ sửa máy in tận nhà
Với mong muốn được hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất nên công ty máy tính Trần Anh cung cấp dịch vụ sửa máy in tận nhà nhằm giúp khách hàng có thể sửa máy in một cách nhanh chóng, tại nhà. Nhờ vậy, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển, tối ưu nhất cho công việc của mình. Trong lúc chờ sửa máy in, quý khách có thể lựa chọn làm những công việc khác thay vì phải mất thời gian mang máy in đến cửa hàng của chúng tôi để sửa.

Quy trình sửa máy in rõ ràng
Khi máy in đã được sửa xong, chúng tôi còn giúp khách hàng kiểm tra xem sản phẩm đã đạt được chất lượng theo yêu cầu hay chưa, máy in đã vận hành tốt hay chưa. Nếu khách hàng cảm thấy chưa hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành sửa lại đến khi khách hàng cảm thấy thỏa mãn thì thôi.

Như vậy, với những gì mà chúng tôi chia sẻ, hi vọng quý khách hàng sẽ biết thêm được một địa chỉ sửa máy in uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nên nếu quý khách hàng yêu thích có thể tham khảo và nếu cần bất cứ dịch vụ nào hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi nhé, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.