Địa chỉ thu mua máy tính để bàn cũ giá cao và uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng: 03:36, 21/11/2017 | Bởi: admincp

Để tìm được một địa chỉ địa chỉ mua máy tính cũ uy tín tại thị trường Hà Nội không phải là điều quá khó khăn cho các bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để mua. Với hơn trên 10 năm kinh doanh cũng như Cung Cấp Dịch Vụ trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin Máy Tính An Phát chắc chắn là một địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội.
 

Thu mua laptop cũ giá cao tại Hà Nội

 

Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm máy tính cũ đa dạng

Chúng tôi An Phát cung cấp đầy đủ và đa dạnh các loại máy tính: máy tính cũ chơi game, máy tính cũ đồ họa, máy tinh văn phòng, máy tinh laptop cũ và một số các linh phụ kiện cũng như màn hình máy tính cũ giá rẻ, CPU… và rất nhiều dòng sản phẩm máy tính khác nữa. Tất cả các các sản phẩm này đều được kiểm tra và bảo dưỡng một cách rất kỹ lưỡng trước khi bán hàng.

Hơn 10 năm qua công ty Máy Tính An Phát chung tôi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và ủng hộ. Cho đến thời điểm này chúng tôi rất vinh dự dự trở thành một đơn vị bán buôn và bán lẻ máy tính chất lượng và là đơn vị chuyên mua laptop cũ giá cao nhất tại thị trường. Và đây cũng chính là tiêu chí để An Phát trở thành địa chỉ mua bán máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất.
 

Thu mua laptop cũ giá cao tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Trải qua quá trình phát triển lâu năm đội ngũ kinh doanh của đơn vị chúng tôi đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm bán hàng, am hiểu về nhu cầu của từng quý khách hàng, giúp cho chúng tôi tư vấn cho khách hàng chọn lựa được sản phẩm chất lượng ưng ý nhất. 

Đến với cửa hàng chúng tôi nếu bạn không biết gì về công nghệ thông tin, hay những sản phẩm các bạn đang cần mua. Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, và được nhân viên hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất về tất cả các dòng sản phẩm chúng tôi đang cung cấp.

Đội ngũ kinh doanh tại cửa hàng ố 19 Ngõ 178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá là thân thiện, nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn tốt.

Công ty TNHH công nghệ máy tính An Phát
Địa chỉ: Số 19 Ngõ 178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0971 851 111 - 0915 996 116