Thanh lý phòng net trọn gói và chuyên nghiệp

Ngày đăng: 10:30, 29/03/2020 | Bởi: admincp

“Thương trường như chiến trường” là câu nói chính xác cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Bạn không thể chắc chắn cái kết cho sự nghiệp làm chủ quán net của mình sẽ như thế nào, vậy nên dù đã hay đang bắt đầu mở phòng net thì anh em cũng nên tìm hiểu kỹ dịch vụ thanh lý để chuẩn bị tốt hơn cho các giai đoạn kinh doanh của mình.

Những lý do nên thanh lý phòng net

Thanh lý phòng net bao gồm toàn bộ thiết bị, linh kiện, máy móc và đồ dùng trong phòng net của bạn với mức giá thấp hơn lúc mua khá nhiều sau thời gian sử dụng. Vậy lý do gì khiến bạn phải thanh lý lại tất cả các thiết bị đó? Trong hoạt động kinh doanh, có những giai đoạn khiến bạn sẽ phải đưa ra quyết định đầu tư đi lên hoặc rút lui khỏi thị trường.

Thanh lý phòng net trọn gói và chuyên nghiệp

Thanh lý để nâng cấp, đầu tư dàn máy mới

Sau thời gian hoạt động, dàn máy của bạn đã không còn đủ để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của các tựa game hot và game thủ, hoặc ngay từ đầu khi lựa chọn cấu hình bạn đã chọn phân khúc thấp hơn nhu cầu thị trường. Với những trường hợp này, muốn kinh doanh phát triển và cạnh tranh với các đối thủ khác bắt buộc bạn phải nâng cấp và đầu tư lại dàn máy mới hiệu năng, công suất cao hơn.

Các thiết bị cũ hay lỗi thời nên được thanh lý lại để có thêm nguồn vốn đầu tư cho sản phẩm mới. Đây là bước đi đúng đắn để quá trình kinh doanh có bước tiến mới, tiềm năng và vững vàng hơn.

Thanh lý để chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh

Lý do này khá phổ biến trong các trường hợp thanh lý phòng net tại 24h Computer, nguyên nhân chủ yếu là do chủ đầu tư không xác định đúng các yếu tố trong kinh doanh như thị trường biến động, lầm tưởng doanh thu luôn ở mức khủng. Sau thời gian kinh doanh với các khó khăn và vấn đề phát sinh không được xử lý tốt, thu nhập không như mong đợi thì nhiều người đã quyết định chuyển hướng hoạt động sang lĩnh vực khác. 

Thị trường phòng net tuy tiềm năng nhưng không hề dễ dàng, vốn đầu tư cho thiết bị máy móc khá nhiều nên khi người chủ chuyển lĩnh vực, phòng net sẽ được thanh lý hoàn toàn.

Thanh lý vì hoạt động kém hiệu quả

Đầu tư và lắp đặt chỉ là bước khởi đầu, còn quá trình kinh doanh phụ thuộc rất nhiều vào kế hoạch, chiến lược hoạt động, cơ chế vận hành và quản lý, ngoài ra còn có các yếu tố khách quan từ thị trường, tình hình kinh tế xã hội. Nếu bạn có đầu óc kinh doanh tốt và gặp các điều kiện thuận lợi thì sẽ có cơ hội thành công cao hơn, còn nếu ngược lại thì phòng net của bạn nhiều nguy cơ hoạt động kém hiệu quả, dẫn đến việc phải thanh lý hoàn toàn.

Kinh doanh thất bại khiến lợi nhuận thấp, thậm chí lỗ vồn, vấn đề tài chính trở nên nghiêm trọng khi vốn đầu tư còn chưa thu hồi được. Giải pháp lúc này là thanh lý phòng net để lấy lại phần nào số tiền đầu tư ban đầu.

Thanh lý vì không còn thấy phù hợp để kinh doanh

Kinh doanh làm chủ 1 cửa hàng là mong muốn của nhiều người nhưng trên thực tế, không phải ai cũng phù hợp với cách kiếm tiền này. Không ít người sau thời gian trải nghiệm mở quán net, trực tiếp tiến vào thị trường nhiều biến động với các đối thủ đáng gờm thì họ mới nhận ra mình không phù hợp để thực hiện các hoạt động kinh doanh. Lúc này, dừng và chuyển hình thức làm việc là điều cần thiết với họ.

Rút khỏi thị trường game net dù bạn đã thu hồi vốn và có khoản lãi kha khá hay chưa thì cũng nên thanh lý phòng net để lấy lại tối đa những gì đã đầu tư trước đó.

Thanh lý vì nhiều lý do khác

Ngoài những nguyên nhân nêu trên thì còn có 1 số lý do khác khiến người kinh doanh phải quyết định “chia tay” phòng net của mình như sức khỏe không đảm bảo để điều hành và quản lý, gia đình có việc đột xuất không thể sắp xếp thời gian kinh doanh, phát sinh việc quan trọng cần số tiền lớn . . .

Dù với lý do gì thì việc thanh lý phòng net chắc chắn sẽ giúp bạn phần nào trong kế hoạch tương lai của mình. Khi đã quyết định thì bạn cần phải biết rõ những thiết bị có thể thanh lý, làm sao để thanh lý được giá tốt và tiến hành nhanh chóng?

Những thiết bị, đồ dùng có thể thanh lý

Thanh lý phòng net trọn gói và chuyên nghiệp

 • Máy tính

Dàn máy tính chiếm phần lớn vốn đầu tư của bạn nên khi không dùng nữa, chúng cũng có thể mang lại số tiền kha khá. Tốt nhất nên thanh lý toàn hệ thống máy chủ, máy trạm sẽ được giá hơn khi tách lẻ. Trong quá trình hoạt động bạn nên bảo trì, vệ sinh và kiểm tra tình trạng máy tính thường xuyên để khi cần thanh lý sẽ được mức giá tốt hơn.

Bên cạnh đó hệ thống mạng cũng được các cá nhân, đơn vị thu mua để ý vì chúng vẫn có thể hoạt động tốt sau khi chuyển qua phòng net khác.

 • Bàn, ghế phòng net

Các phòng net hiện nay được đầu tư khá lớn nên không còn tình trạng sử dụng các loại bàn ghế nhựa thông thường mà thay vào đó là các loại bàn, ghế chuyên dụng, được thiết kế riêng với chất lượng tốt. Nếu vẫn còn có thể sử dụng tốt và thường xuyên kiểm tra, sửa chữa lỗi thì chúng sẽ được nhận thanh lý với giá thành phù hợp. 

Trong phòng net thường có các loại bàn khác như bàn quầy dành cho người quản lý, bàn hay kệ để đồ cần thiết . . . cũng là đối tượng thanh lý có giá trị.

 • Các thiết bị điện khác

Điều hòa, quạt, thông gió, tủ lạnh, Lioa, camera an ninh . . .là những thiết bị cần thiết trong phòng net và giá không hề rẻ, Khi cần bạn có thể thanh lý luôn những loại máy này, giá thành phụ thuộc vào chất lượng và độ mới của sản phẩm.

Hầu như tất cả mọi thiết bị, máy móc trong phòng net đều có thể thanh lý, nếu trong thời gian sử dụng, bạn vận hành đúng cách, bảo trì và kiểm tra thường xuyên, giữ được chất lượng cũng như vẻ ngoài của thiết bị không bị quá cũ thì dễ thanh lý được giá hơn. Sau nhiều lần trực tiếp thanh lý trọn gói cho các phòng net khác nhau, 24h Computer khuyên bạn trong quá trình mua sắm máy móc, linh kiện, hãy giữ lại tất cả các phụ kiện đi kèm như vỏ họp, chân màn, đế bắt main,khung xốp . . .Nhiều người sau khi đập hộp máy móc thường vứt hết những phụ kiện này nhưng trong trường hợp thanh lý, nếu thiết bị còn đầy đủ thì sẽ được ưu tiên giá cao hơn bình thường.

Thanh lý phòng net với 24h Computer Computer

Thanh lý phòng net trọn gói và chuyên nghiệp

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt phòng net giá rẻ, 24h Computer cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ liên quan với chất lượng được đánh giá cao nhất hiện nay. Thanh lý phòng net cũng như thực hiện mọi công việc trong kinh doanh game net, bạn đều cần tìm đúng đơn vị hợp tác để có kết quả tốt nhất, và Minh An chính là địa chỉ đáng tin cậy.

Ưu điểm khi thanh lý phòng net với Minh An

 • Nhận thanh lý trọn gói mọi thiết bị trong phòng net:

Nếu bạn tách các thiết bị, đồ vật trong phòng net để thanh lý riêng sẽ mất nhiều thời gian và khó nhận được giá cao. Minh An với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thanh lý trọn gói, nhanh chóng, đơn giản hóa vấn đề của bạn.

Thẩm định chính xác giá trị thiết bị và ra giá tốt nhất: Đội ngũ Minh An đều rất am hiểu về máy móc và có khả năng đánh giá chính xác tình trạng, chất lượng hoạt động của các thiết bị trong phòng net. Bạn không cần lo lắng hay bàn cãi về máy móc bị đánh giá thấp, chúng tôi tự tin nắm được tình chình chuẩn và đưa ra cho bạn mức giá xứng đáng, bảo đảm quyền lợi của bạn.

 • Báo giá chính xác, không kỳ kèo hay ép giá:

Nhiều trường hợp các đơn vị thanh lý báo giá cao hơn để chủ phòng net đồng ý nhưng khi kiểm tra thực tế lại chỉ ra các vấn đề khác nhau để hạ giá thành sản phẩm, nhiều người kinh doanh không hiểu rõ máy móc dễ bị lợi dụng. Đối với 24h Computer, cách làm này đi ngược với mục đích hoạt động vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi đánh giá tình trạng thiết bị và báo giá chính xác, không bao giờ ép giá khiến người kinh doanh chịu thiệt thòi.

 • Thanh toán tiền nhanh chóng, đầy đủ:

Sau khi hoàn tất các thỏa thuận về giá cả, 24h Computer sẽ trao tiền nhanh chóng theo hình thức khách hàng cảm thấy thuận lợi nhất. Dù số tiền lớn như thế nào cũng đều được trao sòng phẳng và đầy đủ 1 lần, không kéo dài gây ảnh hưởng đến các dự định tiếp theo của khách hàng.

 • Nhanh chóng xử lý yêu cầu và triển khai:

Không thủ tục rườm rà, không yêu cầu các hành động thừa thãi là điều khách hàng rất hài lòng về dịch vụ thanh lý phòng net tại 24h Computer. Khi nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi biết có nhiều người muốn đẩy nhanh quá trình để kịp tiến hành các dự định khác, vậy nên đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng thẩm định,khảo sát và giao tiền, gom máy móc mang về.

 • Không ngại khoảng cách hay thời gian, hỗ trợ 24/7:

Bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ dù bạn ở nơi đâu. Nếu trong nội thành Hà Nội, mọi công đoạn thực hiện thanh lý sẽ rất nhanh chóng, nếu bạn ở xa hơn, yên tâm là việc thanh lý cũng nhanh gọn không kém. Minh An có đội ngũ mạnh cùng các phương tiện đi lại, chuyên chở thiết bị, không bao giờ khiến bạn chờ lâu hay trễ nải các kế hoạch khác.

Quá trình thanh lý phòng net tại 24h Computer Computer

Thanh lý trọn gói, uy tín và nhanh chóng nhất là ưu điểm khi khách hàng tìm đến 24h Computer, các bước trong quy trình thanh lý đầy đủ như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu:

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua rất nhiều kênh như hotline, facebook, website, email, trực tiếp tại cửa hàng . . .Những yêu cầu này được xử lý rất nhanh và chuyên viên của 24h Computer sẽ liên hệ, phản hồi với khách hàng những thông tin cần thiết.

 • Bước 2: Thẩm định và báo giá:

Việc thẩm định chất lượng, tình trạng thiết bị để báo giá chính xác đòi hỏi các chuyên viên có hiểu biết sâu về máy móc và khả năng hoạt động của chúng. Nếu báo giá sai, cả 2 bên đều không có lợi và có thể gây mâu thuẫn trong quá trình hợp tác, bởi vậy sai sót là điều không được phép xảy ra. 

24h Computer đánh giá các thiết bị dựa trên các yếu tố như hãng sản xuất, thời gian còn bảo hành, mức giá chung thị trường từng thời điểm và dựa trên mối liên hệ với Minh An. Nếu bạn có các thiết bị được mua từ các hãng nổi tiếng, xuất xứ rõ ràng, còn bảo hành dài và bạn từng lắp đặt phòng net tại Minh An thì giá thanh lý của bạn sẽ ở mức cao, chắc chắn khiến bạn hài lòng.

 • Bước 3: Xác thực, kiểm tra tận nơi

Các chuyên viên sẽ đến phòng net của bạn để xác thực lại số lượng và tình trạng hoạt động chính xác của các thiết bị. Yên tâm là với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các chuyên viên sẽ cho bạn câu trả lời chính xác và hài lòng nhất.

 • Bước 4: Thanh toán và vận chuyển đồ

Khi cả 2 bên cùng đồng ý với mọi thỏa thuận trong hợp tác, chúng tôi nhanh chóng thanh toán tiền đầy đủ và tiến hành vận chuyển đồ đạc về. Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, mọi đồ đạc sẽ được thu xếp gọn gàng và cẩn thận, tuyệt đối không làm hỏng hóc cơ sở vật chất trong phòng net của bạn.

Thông thường khi thanh lý phòng net, bạn lo lắng theo dõi từng quá trình từ thẩm định máy móc, báo giá đến thanh toán và thu dọn thiết bị, sợ đối tác hạ giá sản phẩm, kéo dài thời gian thanh toán hoặc làm hỏng hóc phòng ốc trong quá trình tháo dỡ đồ. Đến với dịch vụ của Minh An Computer, bạn được yên tâm tuyệt đối với quy trình làm việc rõ ràng, các chuyên viên trình độ cao và cách thức làm việc tận tâm với khách hàng.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì về thanh lý phòng net, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

Công Ty Tnhh Đầu Tư Công Nghệ Máy Tính 24h
Mã số thuế: 0107887352
Địa chỉ: 619 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 093 123 9999
Hotline: 082 777 9999
Email: tuanngoc988@gmail.com