4 kiểu tay ghế sofa vải có thiết kế phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 10:21, 01/04/2021 | Bởi: sofanhaviet
Bàn ghế sofa vải và những thiết kế mới sinh ra là để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay. Một dòng thiết kế sẽ tương ứng một nhu cầu, một tính năng, một tiện ích riêng biệt và tất nhiên sản phẩm đó sẽ quyết định giá trị thẩm mỹ, giá trị vật chất hay còn gọi là giá bán sản phẩm.

Vậy hiện nay ngoài thị trường đang tồn tại các dòng ghế sofa vải nào ? Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu các thiết kế sofa vải đang phổ biến hiện nay trên thị trường nhé.

04 kiểu tay ghế sofa vải có thiết kế phổ biến hiện nay


1, Thiết kế kiểu phụ kiện gật gù, tay phao thấp

Thiết kế được nhiều khách hàng chọn lựa cho gia đình đó là thiết kế có công năng trang bị phụ kiện gật gù, kết hợp với dòng tay phao thấp. Thiết kế này tạo ra sự hài hoà cân đối tổng thể cho bộ ghế sofa vải mà quý khách đang quan tâm.

Sofa vải tay ốp gỗ mã 340
Thiết kế bộ sofa với dòng tay phao và phụ kiện tựa đầu nâng hạ hai chiều

Phần thiết kế lưng tựa có trang bị hệ thống phụ kiện gật gù có thể điều chỉnh độ ngả, độ cao và tư thế ngồi giúp người sử dung có nhiều trải nghiệm hơn. Còn phần tay thấp dạng phao thuận tiện khi ngồi tuỳ tay hoặc nằm có thể gối đầu ngủ một cách linh hoạt.

2, Thiết kế sofa dòng tay mỏng bô vuông nhưng cao

Một trong những thiết kế thu hút nhiều lượng quan tâm nhất từ phía khách hàng sống ở các căn hộ cung cư đó là : Thiết kế sofa vải có dạng tay vuông hoặc tay vuông bo tròn với thiết kế này thì phần lòng ngồi của sofa được rộng hơn tăng được diện tích lòng ngồi. Phù hợp với các dòng sofa vải có kích thước nhỏ gọn đặc biệt là dòng ghế sofa văng.

Sofa nỉ thiết kế 2 ghế N16
Thiết kế dòng tay vuông mỏng và bo

Thiết kế tay mỏng bo này phù hợp với tất các dòng sofa vải hiện đại dáng thanh mảnh. Hiện nay tại Nhà Việt chúng tôi đang phát triển khá mạnh về dòng sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

3, Thiết kế tay vuông thấp nhưng to

Đối với thiết kế tay vuông to nhưng thấp phù hợp với kiểu thiết kế mang tính đồ sộ. Các mẫu sofa có dòng tay vuông to thấp thường sử dụng chân ghế thấp, bản ghế rộng. Đặc biệt các thiết kế này có thể tháo tách rời lớp vỏ để giặt tẩy và vệ sinh.

Sofa nỉ mã 023
Thiết kế dòng tay vuông nhưng to và thấp

Thiết kế tay vuông to giành cho những mẫu ghế sofa góc có kích thước lớn rộng và dài. Tuy tay ghế to nhưng nó mang được sự đẳng cấp dáng vóc cho bộ ghế sofa vải đó, đó cũng chính là điểm nhấn hàng đầu thu hút mọi ánh nhìn từ phía khách hàng.

4, Thiết kế tay quặp chữ C

Dòng thiết kế sofa có dạng ay quặt chữ C này hiện nay trên thị trường khác hiếm gặp. Chỉ có một số ít đơn vị kinh doanh vì dòng này kén người dùng không phù hợp với thị trường mấy. Kiểu thiết kế này tạo độ thoáng cho bộ sofa vì phần tay ghế chỉ cao hơn so với phần đệm khoảng 5cm.

Sofa nỉ mã 011
Tay ghế thiết kế kiểu quặt chữ C

Thiết kế sofa vải phù hợp với nhà nhỏ nhà nhiều vách ngăn muốn giải phóng sự bí cách trong căn phòng khách. Nếu quý khách quan tâm mẫu bàn ghế sofa đẹp bọc vải dạng tay chữ C này vui lòng liên hệ trực tiếp showroom Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng nhé.

Mua sofa vải với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau tại Nhà Việt


Trên đây là 4 kiểu thiết kế vô cùng ấn tượng của sofa nhập khẩu Hàn Quốc, Malaysia. Tại Nhà Việt chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã thiết kế, cập nhật những xu hướng mới nhất của dòng sofa nhập Malaysia cho quý khách hàng.

Với ghế sofa thiết kế đẹp mẫu mới bạn sẽ có được không gian cực kì sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cũng như sự tiện nghi, thư giãn nhất. Ghế sofa đa chức năng, chất lượng cao cấp và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ luôn đem lại cho bạn sự hài lòng cao nhất. Hãy đến ngay với Nhà Việt nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn