Ba kiểu kê bàn ghế sofa phòng khách đang phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 09:46, 29/09/2020 | Bởi: sofanhaviet
Quý khách đang muốn mua một bộ sofa vải chuẩn và đẹp về kích thước và màu sắc, muốn vậy trước hết phải biết được các kê sofa sao cho phù hợp với phòng khách. Hôm nay Nhà Việt chia sẻ các kiểu kê sofa vải giành cho các căn hộ tuỳ tường thiết kế riêng biêt.

Một số kiểu kê sofa được áp dụng khá phổ biến hiện nay


1, Kê sofa dọc theo tường nhà thích hợp với sofa văng

Kiểu kê đầu tiên là chuyên giành cho các không gian nhà nhỏ phòng khách hẹp, các thiết kế sofa dạng này là sofa văng dài thiết kế từ 2 hoặc 3 chỗ ngồi. Cách kê bộ sofa được kê như sau : Bộ sofa sẽ được kê dọc theo theo bức tường nơi đối diện với vị trí kê tivi và gần với ban công cửa sổ lớn.

Sofa bọc vải VG-41
Kiểu kê dọc theo tường giành cho phòng khách nhỏ

Phần lớn dòng sofa này và kiểu kê sofa chạy dọc theo tường giành cho phòng khách nhỏ, tiết kiệm diện tích sống và tạo không gian mở cho giữa các không gian còn lại. Những gia chủ đang sở hữu không gian phòng khách dưới 15m vuông thì sofa văng nhỏ là một giải pháp cực kì hữu ích.

2, Kiểu kê sofa sát góc căn phòng giành cho sofa góc chữ L

Tính chất và kiểu thiết kế sofa của sofa góc chữ L là thiết kế hai cạnh sofa ghép lại với nhau. Vị trí thích hợp nhất để kê được ở sát góc căn phòng khách nơi có vị trí hai bước tường tạo vuông góc với nhau.

Sofa vải bố cao cấp VG-18
Kiểu kê áp sát vào góc căn phòng giành cho sofa góc chữ L

Kiểu kê này cũng tiết kiệm không gian khá nhiều và tạo được không gian mở, không những vậy nó còn che đi các điểm khuyết trong phòng khách gia đình. Che đi các góc chết và vị trí xấu trong góc nhà và gia tăng diện tích chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình. Các không gian phù hợp kê dòng sofa này là thiết kế nhà ống, nhà chung cư rộng và biệt thự hoặc nhà liền kề.

3, Kiểu kê giữa phòng khách giành cho sofa bộ và sofa chữ U

Kiểu kê này khá tốn diện tích nhưng lại đẹp về không gian, đáp ứng được các nhu cầu về chỗ ngồi và tạo sự bề thế không gian cho phòng khách và căn hộ. Vị trí được kê bộ sofa sẽ được kê ở giữa phòng khách và được liên kết với nhau bằng 2 hoặc 3 ghế.

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-vai-ma-324_11179.png
Kiểu kê giữa phòng khách giành cho sofa chữ U và sofa bộ 3 ghế

Mẫu sofa thích hợp giành cho không gian này là sofa bộ hay còn gọi là sofa ba món có từ 3 ghế kê quây với nhau. Ngoài ra nhiều gia đình còn sử dụng dòng sofa cao cấp kiểu dáng chữ U để kê ở giữa phòng tiếp khách gia đình.

Trên đây là 3 cách kê được sử dụng phổ biến nhất và áp dụng tương ứng với từng không gian với diện tích khách nhau. Quý khách muốn mua sofa vải phòng khách vui lòng liên hệ đến với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp nhé.

Địa chỉ tư vẫn giải pháp và bán đồ nội thất uy tín


Hiện nay trên thị trường về đồ nội thất có trên 300 - 500 cửa hàng đơn vị kinh doanh tại thị trường Hà Nội. Trong đó các thương hiệu lớn thì không phải bàn cãi gì về chất lượng mẫu mã sản phẩm nữa, nhưng còn nhiều đơn vị nhỏ và cửa hàng tư nhân buôn bán truyền thống với mặt hàng kém chất lượng.

Nếu để tìm một đơn vị kinh doanh buôn bán đồ nội thất uy tín chất lượng giá thành rẻ tai Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ đến trực tiếp thương hiệu nội thất Nhà Việt, đây là địa chỉ uy tín và chất lượng giành cho mọi gia đình, khách hàng trên toàn quốc.

Nguồn : Theo nội thất Nhà Việt