Bộ ghế sofa vải kích thước 2,2m có giá là bao nhiêu tiền

Ngày đăng: 10:00, 30/06/2021 | Bởi: sofanhaviet
Đi mua cái gì cũng vậy khách hàng sẽ hỏi giá sản phẩm này là bao nhiêu ? Giá nó quyết định khá nhiều đến lựa chọn dòng sản phẩm mà mình định mua. Có thể tài chính của khách hàng chưa đến độ cao thì họ chỉ quan tâm các dòng sản phẩm có chi phí thấp hơn hoặc mức trung bình. Trong bài viết này Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng về giá sản phẩm bàn ghế sofa vải dài 2,2m nhé. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm chi tiết.

Giá ghế sofa vải dài 2,2m dạng băng dài là bao nhiêu tiền


Một bộ sofa vài dài 2,2m dạng băng dài sẽ được định mức giá theo các phân khúc từ giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Kèm theo đó là chất lượng sản phẩm đi cùng với giá thành hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

1, Chi tiết về giá sản phẩm sofa vải 2,2m phân khúc giá rẻ

Ở phân khúc giá rẻ thì một ghế sofa vải băng dài 2,2m có giá từ 5 - 6 triệu đồng một bộ. Ở phân khúc này phù hợp với người có thu nhập thấp chất lượng sản phẩm cũng kém hơn rất nhiều. Tuổi thọ trung bình của các mẫu sofa vải ở phân khúc này là 1 - 2 năm sử dụng nhiều năm là 3 năm.

Sofa nỉ mã 033
Ghế sofa vải ở phân khúc tầm trung

Mẫu mã phân khúc sofa vải giá rẻ không có nhiều sự chọn lựa, sản phẩm có kiểu dáng và mẫu mã xấu không phù hợp với thị trường đấy là chưa nói đến việc lỗi mốt sản phẩm.

2, Chi tiết giá sofa vải 2,2m phân phúc tầm trung

Ở phân khúc tầm trung này khách hàng sẽ có nhiều sự chọn lựa về sản phẩm hơn, chất lượng sản phẩm tốt và bền hơn mẫu mã đa dạng phù hợp vơi xu thế và thị trường nội thất. Mức giá bộ sofa văng bọc vải ở phân khúc này giao động từ 9 - 12 triệu đồng / 1 bộ.

Sofa nỉ phối hai màu N11
Ghế sofa vải phân khúc tầm trung

Hiện nay phân khúc tầm trung này được Nhà Việt chú trọng và phát triển rất mạnh các sản phẩm, trong đó sofa vải là một trong những sản phẩm chủ chốt tại thương hiệu chúng tôi. Bảo hành dòng sản phẩm này Nhà Việt có chế độ bảo hành vải 3 năm, đệm 5 năm, khung 12 năm.

3, Giá sofa vải 2,2m phân khúc cao cấp

Dòng sản phẩm sofa vải ở phân khúc cao cấp sẽ có giá cực đắt đỏ ít người có điều kiện sở hữu một sản phẩm cho gia đình. Mức giá phải chi trả cho một bộ sofa vải từ 2,2m có giá từ 20 - 30 triệu /1 bộ, còn nói về chất lượng thì không phải bàn cãi nữa.

Sofa nỉ kích thước 2.5m mã ND43
Sofa vải phân khúc cao cấp

Đa phần các mặt hàng ở phân khúc này đều là hàng nhập khẩu có mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt sang trọng phù hợp với tiêu chí và những căn hộ sang trọng cao cấp.

Vậy mua sofa vải ở đâu uy tín chất lượng đây ?


Quý khách hàng đang có nhu cầu mua bàn ghế sofa da thật hoặc các mẫu sofa vải giá rẻ chất lượng tốt mà chưa có địa chỉ cụ thể, thì vui lòng liên hệ nội thất cao cấp Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp và đặt hàng nhé. Nhà Việt phân phối hai dòng sofa chính đó là sofa vải sản xuất trong nước, sofa vải nhập khẩu phân khúc cao cấp.

Quý khách liên hệ trực tiếp tại Nhà Việt qua số hotine 0842 099 888 hoặc trực tiếp đến showroom để trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra quý khách có thể đặt mua online để được giảm giá mức tốt nhất nhé.

Nguồn : Biên soạn bảo Đào Tuấn