Bộ sofa da bò sản xuất tại xưởng Nhà Việt

Ngày đăng: 04:50, 14/07/2020 | Bởi: sofanhaviet
Mới đây Nhà Việt có ra mắt một bộ sofa văng thiết kế 3 chỗ ngồi giành cho căn hộ chung cư nhỏ. Đây là một vị khách hàng rất kỹ tính và tìm hiểu rất nhiều nơi nhiều showroom sofa lớn nhỏ tại Hà Nội. Sau đó anh quyết định đặt hàng tại Nhà Việt với thiết kế sofa theo yêu cầu riêng. Dưới đây là chi tiết sản phẩm bộ sofa da bò được khách hàng là anh chương đặt hàng.

Bộ sofa da bò 50% được anh Chương đặt hàng


Thông tin kích thước sản phầm : Bộ sofa có chiều dài 2,4m dài, chiều rộng là 85cm, chiều cao phủ bì 85cm và chiều cao ngồi 40cm. Hiện tại bộ sofa có đơn giá là 28.000.000vnđ / 1 bộ.

Bộ sofa da bò nhập khẩu Italia chất lượng bền đẹp tại Nhà Việt
Bộ sofa được anh chương đặt hàng cho phòng khách gia đình

Nguyên liệu hoàn thiện bộ sofa

Bộ sofa được hoàn thiện bằng các nguyên liệu cao cấp như : Khung xương chịu lực làm bằng gỗ tự nhiên đã qua sử lý chống mỗi mọt và cong vênh.

Bộ sofa da bò nhập khẩu Italia chất lượng bền đẹp tại Nhà Việt
Các nguyên liệu hoàn thiện bộ sofa làm từ nguyên liệu cao cấp

- Phần đệm ngồi và chân ghế : Phần đệm ngồi bộ sô pha phòng khách được sử dụng là đệm 20cm, với hãng đệm nhập từ vạn thành có hàm lượng cao su non là 80% và tỷ lệ đàn hồi gấp 3 lần so với dòng đệm thông thường hiện tại.  Chân ghế sofa sử dụng chân inox cao cấp nhập khẩu từ malaysia không lo bị han dỉ và gãy.

Bộ sofa da bò nhập khẩu Italia chất lượng bền đẹp tại Nhà Việt
Da bò nhập khẩu từ italia

Phần da bọc bên ngoài : Tổng thể toàn bộ phần da tiếp xúc bên ngoài là da thật, còn các mặt hông và mặt sau ghế là da phụ. Bộ sofa này chỉ sử dụng 50% da thật còn 50% là da phụ cao cấp màu sắc tương ứng.

Bộ sofa da bò nhập khẩu Italia chất lượng bền đẹp tại Nhà Việt
Ảnh thực tế khi hoàn thiện

Bộ sofa được bàn giao cho khách hàng sống ở chung cư TSG Lotur sài đồng long biên


Bộ sofa được anh chương sống ỏ chung cư TSG Lotur sài đồng long biên đặt hàng. Sản phẩm được sản xuất trong vòng 5 ngày và được hoàn thiện với bộ ảnh thực tế tại xưởng, được khách hàng đánh giá cao về độ chính xác, vẻ thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm ngang với hàng nhập ngoại.

Quý khách có nhu cầu về sofa cao cấp nhập khẩu italia hoặc sofa da công nghiệp cao cấp. Vui lòng liên hệ với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn giải đáp các thắc mắc cũng như đặt hàng nhé. Liên hệ 0842 099 888 để giải đáp.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt