Chế độ bảo hành sofa da phòng khách tại Nhà Việt ra sao ?

Ngày đăng: 03:31, 11/06/2019 | Bởi: sofanhaviet
Chế độ bảo hành sofa da phòng khách tại Nhà Việt ra sao ?

Về bảo hành bàn ghế sofa da thì mỗi đơn vị có một chế độ bảo hành riêng, vì mỗi đơn vị có cho mình một chất lượng khác nhau. Do vậy dẫn đến các chế độ bảo sản phẩm khác nhau về thời gian, cách thức và hình thức bảo hành riêng biệt.

Chế độ bảo hành sofa da phòng khách tại Nhà Việt ra sao ?


1, Đối với bàn ghế sofa da nhập khẩu

Đây là dòng ghế sofa cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc, do vậy mọi thứ luôn có sự hoàn chỉnh và chính xác cao hơn. Chế độ bảo hành chuẩn cho dòng bàn ghế sofa da nhập khẩu này là : Bảo hành 01 năm về da, bảo hành 05 năm về đệm ngồi, bảo hành 15 năm về khung gỗ sofa. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo trì vĩnh viễn chọn đời cho sản phẩm sofa da đó.

Sofa da DH 178
Sofa da nhập khẩu có chế độ bảo hành tốt hơn

Các điều kiện mà Nhà Việt bảo hành là : Phần da do da bị lỗi, bị bong và nổ không phải do con người tác động vào hay làm hỏng, về đệm ngồi bảo hành đệm sẹp và lún, về khung bảo hành trường hợp gẫy khung, mỗi mọt và phát ra tiếng kêu từ vị trí khung ghế.

2, Đối với sản phẩm tự sản xuất trong nước

Đây là dòng ban ghe sofa phong khach ở mức độ chung bình và thông thường là đặt theo yêu cầu của khách hàng, do vậy có sự chênh lệch về bảo hành : Ví dụ khách hàng thích đặt hàng giá rẻ mọi thứ đều rẻ, dẫn đến bảo hành ít hơn, ngược lại có khách hàng chọn đặt loại sản phẩm tốt thì bảo hành tăng lên.

Sofa da mã 070
Sofa trong nước có chế độ bảo hành ít hơn so với nhập khẩu

Cụ thể về bảo hành sofa da thật tự đóng trong nước là 2 năm, về da công nghiệp tự đóng trong nước là 1 năm với da Indonesia, 2 năm với da Hàn Quốc, 3 năm với da Mlaysia, 4 năm với da nhật bản. Ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng khác nữa. Bảo hành về đệm mút là 3 năm, khung xương 5 năm cho toàn bộ sản phẩm.

Hình thức bảo hành của Nhà Việt là gì ?


Toàn bộ sản phẩm bàn ghế sofa da Nhà Việt được bảo hành bằng giấy tờ chứng thực liên quan, có thể là hợp đồng kinh tế, có thể là giấy xuất kho hoặc phiếu bảo hành. Nhà Việt không bảo hành về tiền mặt hoặc thế chấp các vật dụng khác.

Về thời gian bảo hành Nhà Việt có trách nhiệm bảo hành trong vòng 03 ngày, kể từ khi nhận được tin báo từ khách hàng về lỗi để bảo hành. Chúng tôi sẽ có người kiểm tra báo lỗi trước khi bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ showroom Nhà Việt tại số 202 Khương Đình- Hà Nội, hoặc gọi 096 324 8889 để biết thêm chi tiết.


Nguồn : Nội thất Nhà Việt