Chia sẻ kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ có chất lượng

Ngày đăng: 03:56, 23/08/2018 | Bởi: sofanhaviet

Kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt

- Trước hết ta tìm hiểu về khái niệm bàn ghế sofa nỉ là gì ? Bàn ghế sofa nỉ được gọi chung là đồ nội thất nhưng chức năng nó khác. Bàn ghế sofa nỉ có chức năng là để ngồi và để nằm và để ở trong phòng khách.

- Bàn ghế sofa nỉ là dòng ghế được bọc bằng chất liệu nỉ cao cấp tính chất của nó rất mềm mại một bộ bàn ghế sofa nỉ chỉnh bao gồm có khung gỗ, đệm mút và chất liệu nỉ bọc ngoài. Hôm nay Nhà Việt sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt khi mua mới nhé.

Kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt

1. Đến xem trực tiếp tại cửa hàng, showroom

- Khi quý khách tham khảo trên website bán hàng của thương hiệu để đảm bảo tốt nhất quý khách hàng cần đến trực tiếp cửa hàng hay showroom mà quý khách thấy ưng mẫu sản phẩm trên website. Khi đến cửa hàng bạn kiểm tra các phần như sau :

Sofa nỉ mã 0109
Sofa nỉ cao cấp chất lượng

Kiểm tra kích thước

- Hãy đối chiếu bàn ghế sofa vải trên website mà quý khách hàng đã chọn với kích thước trên cửa hàng có phù hợp không, đồng thời đối chiếu về giá thành luôn nhé. Yêu cầu nhân viên mở lại thông tin trên website để đối chiếu.

Kiểm tra màu sắc

- Phần này khá quan trọng nhé bởi khi các sản phẩm đưa lên website thông thường sẽ được sử lý hình ảnh do đó dẫn đến việc màu sắc có sự chênh lệch đôi chút. Hãy kiểm tra xem có đúng chất liệu như quảng cáo không nhé, hay là một dòng chất liệu khác hoàn toàn.

Kiểm tra về kiểu dáng

- Kiểu dáng, màu sắc, và kích thước quyết định đến vẻ đẹp của ghế sofa do vậy bạn cần nắm rõ kích thước chỗ kê và đối chiếu kích thước trên cửa hàng, showroom nhé. Đồng thời nên xem phong cách căn hộ là gì hiện đại hay cổ điển để mua cho phù hợp nhé.

Kiểm tra tại xưởng hoặc kho hàng

- Trong trường hợp kiểm tra tại xưởng đối với những sản phẩm bàn ghế sofa đẹp quý khách hàng đặt đóng mới tại công ty đó, còn kiểm tra hàng ở kho là đối với những dòng hàng nhập khẩu kiểm tra đối chiếu xem đã đúng với quảng cáo và đối chiếu đơn hàng.

Sofa nỉ mã 0109
Mẫu sofa nỉ cao cấp cho phòng khách

- Kiểm tra tại xưởng với đơn hàng đặt đóng mới : Bởi vì sao quý khách phải đến xưởng để kiểm tra là vì các đơn hàng đặt đóng mới này sẽ được thực hiện các công đoạn ở xưởng, từ khâu chọn vật liệu, chọn gỗ, chọn mút ngồi, và giám định chất lượng theo dõi quá trình đều diễn ra khu vực xưởng để đảm bảo khách quan hàng hóa đủ đạt chuẩn theo yêu cầu đơn hàng đã chọn và đặt.

- Kiểm tra hàng ở kho : Đối với đơn hàng nhập khẩu khi bàn ghế sofa nỉ về đến kho quý khách trực tiếp kiểm tra ở đó. Hoặc yêu cầu kiểm tra tại nhà nếu không đúng có thể trả đổi, hoặc với các đơn hàng có sẵn ở kho khi khách hàng có nhu cầu mua.

Tìm hiểu kỹ về chất liệu nỉ bọc bên ngoài

- Phần chất liệu nỉ bọc bên ngoài này quý khách có thể kiểm tra qua hình thức yêu cầu nhân viên mang đến tận nhà để xem hoặc nhờ tư vẫn chất liệu nào tốt ? thứ 2 quý khách có thời gian đến kho chất liệu để kiểm tra.

- Trong quá trình kiểm tra chất liệu quý khách cần nắm các thông số sau, thành phần cấu tạo, được là bằng các thành phần nào là chủ yếu, nguồn gốc của chất liệu đó nhập ở đâu, tính cơ học và độ đàn hồi của nó ra sao. Mọi chất liệu nỉ bọc đều có thông số hỹ thuật của nó.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức kinh nghiệm chọn ghế sofa cao cấp chất lượng tốt huy vọng giúp khách hàng có những trải nghiệm kiến thức cơ bản để mua được bàn ghế sofa nỉ đạt yêu cầu chuẩn về chất lượng.