Đặt đóng mới bàn ghế sofa phòng khách theo yêu cầu riêng

Ngày đăng: 04:23, 31/12/2020 | Bởi: sofanhaviet
Thiết kế sofa sẽ mang tới những mẫu sofa mới không bị trùng lặp trên thị trường. Cả về kiểu dáng, phong cách cũng như màu sắc, chất liệu thiết kế. Tạo nên nét riêng biệt không đụng hàng cho những ai yêu thích sự mới lạ, khẳng định đẳng cấp riêng. Hoặc đơn giản những mẫu sofa thông thường có sẵn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng về kích thước hoặc chất liệu. Dịch vụ thiết kế sofa sẽ đáp ứng được những điều này.

Lợi ích khi thiết kế sofa theo yêu cầu


Những lợi ích không ngờ của dịch vụ này khiến cho nhiều khách hàng thích thú. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ thì còn có thể nhu cầu sử dụng hoặc dấu ấn riêng của khách hàng.

1, Sở hữu bộ sofa độc đáo

Sẽ thật tuyệt vời nếu như gia đình mình sở hữu bộ ghế sô pha đẹp độc đáo không đụng hàng với bất cứ ai. Chúng ta sẽ có được không gian phòng khách đẹp và sang chảnh dùng để tiếp khách bạn bè, người thân. Hơn nữa đây cũng thể hiện sự tinh tế của gia chủ khi có bộ sofa 102 trên thị trường. Sẽ chẳng mấy thích thú nếu như mình sở hữu những gì ai ai cũng có. Tuy nhiên cảm giác sẽ thật sự khác biệt nếu như sở hữu những thứ chỉ mình mình có. Bộ sofa được thiết kế theo yêu cầu sẽ mang tới cho khách hàng cảm giác này.

Sofa phòng khách tay gỗ mã 144
Thiết kế giành riêng cho một không gian sang trọng

2,  Sở hữu bộ sofa phù hợp với gia đình

Nhiều căn hộ, gia đình không thể bài trí được với những mẫu sofa thông thường. Chúng có diện tích nhỏ hoặc hình dáng căn phòng không phù hợp. Khi đó chỉ những mẫu sofa thiết kế theo yêu cầu thay đổi kiểu dáng, kích thước hoặc chất liệu phù hợp. Ngoài ra đôi khi những khu vực có thời tiết đặc trưng nhiều nóng ẩm, mưa nhiều gây ảnh hưởng sofa. Chủ nhân cũng muốn chọn chất liệu tốt để bộ sofa bền hơn, đẹp hơn.

3, Thỏa mãn sở thích cá nhân

Đôi khi khách hàng muốn không chỉ bộ sofa đẹp mà còn thỏa mãn với sở thích cá nhân. Có thể về màu sắc, hình dáng, kích thước chẳng hạn. Với tiêu chí này thì có vô số những lý do khác nhau mà khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu.

Sofa phòng khách hiện đại mã 155
Thảo mãn nhu cầu mua sắm của cá nhân

Bộ sofa phù hợp với không gian gia đình hơn khi được thiết kế theo sở thích, hình dáng, chất liệu của khách hàng
Tiết kiệm chi phí

Nhiều người có thể nghĩ rằng chi phí thiết kế sofa theo yêu cầu sẽ cao. Tuy nhiên nếu xét riêng về một mặt nào đó thì chúng cũng có thể giúp tiết kiệm chi phí. Việc thay đổi các chi tiết của sofa có thể đáp ứng được điều này. Kích thước, chất liệu, màu sắc của sofa là những điều này. Lựa chọn kích thước nhỏ hơn, chất liệu giá rẻ hơn là đáp ứng được yêu cầu.

4, Thiết kế sofa ở đâu Hà Nội ?

Khách hàng có nhu cầu thiết kế các bộ ghế sofa phòng khách cao cấp có thể liên hệ ngay với Nhà Việt. Chúng tôi là đơn vị có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Với những thông số cơ bản như kích thước, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc đều có thể trong tầm tay.

Sofa phòng khách nhập khẩu mã 147
Mua sofa tại Hà Nội liên hệ nội thất Nhà Việt

Với những bộ ghế sofa cơ bản khách hàng muốn thay đổi chi tiết sẽ rất dễ. Trưởng bộ phận kỹ thuật tại xưởng sẽ tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng. Từ đó điều chỉnh các chaia tiết một cách đơn giản nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng mới ghế sofa nên chúng sẽ khó có thể gây khó dễ với đội ngũ thợ của Nhà Việt.

Ưu điểm là nhanh gọn, dễ dàng với chi phí thấp. Đây là những bộ sofa có kiểu dáng không quá đặc biệt. Chỉ cần nhìn qua, nghe qua hoặc xem mô tả là có thể làm được mẫu y hệt như ảnh cung cấp. Chi phí cũng không quá cao do đều nằm trong những mẫu cơ bản đã từng làm qua.

5, Thiết kế sofa với nhân viên đồ họa

Với những thay đổi chi tiết hơn, kỹ càng hơn và cần phù hợp với các không gian riêng biệt sẽ có giải pháp khác. Chúng sẽ được chuyển qua phần công việc của những nhân viên thiết kế nội thất đồ họa trên máy tính công nghệ cao. Với những nguyên vật liệu có sẵn kết hợp với kinh nghiệm thiết kế sẽ giải quyết tốt các vấn đề về các mẫu chi tiết. Bao gồm kiểu dáng, màu sắc, vật liệu.

Ưu điểm khách hàng sẽ có thể nhận ngay được phác thảo bộ sofa mà mình yêu thích. Trực tiếp thay đổi các chi tiết này cho tới khi nào phù hợp nhất. Thích hợp với các dự án lớn cần số lượng nhiều ghế cần lên bản vẽ trước.

Sofa phòng khách mẫu góc chữ L mã 154
Thiết kế sofa theo đồ hoạ và ý tưởng riêng của khách

Nhược điểm của cách này có thể khách hàng sẽ phải trả thêm một phần chi phí vào bộ ghế sofa. Tuy nhiên chắc chắn chúng sẽ không gây quá nhiều những khó khăn cho khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Cực đơn giản nếu như khách hàng muốn đăng ký thiết kế sofa tại Nhà Việt. Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông số sofa mà mình yêu thích cho chúng tôi. Bao gồm kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu sofa và mức giá mong muốn. Ngoài ra sẽ là tốt hơn nếu khách hàng nêu ý tưởng của mình cũng như các thông tin về khu vực bài trí như diện tích, hình dáng, kích thước phòng khách. Kèm theo đó là những tấm ảnh liên quan tới những thông tin này. Ngay sau khi được tiếp nhận chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng theo những thông tin bên trên.

Sofa đóng thiết kế theo yêu cầu khách hàng


Sau khi đã có sự thỏa thuận về giá hợp lý bộ phận tư vấn sẽ chuyển cho nhân viên thiết kế để phác thảo lại thành bản vẽ. Sau đó sẽ có những điều chỉnh tiếp theo phù hợp với ý tưởng khách hàng. Khi đã ưng ý với mẫu phác thảo trên máy tính chúng sẽ được chuyển cho bộ phận xưởng sofa để đóng và hoàn thiện bàn giao cho khách hàng. Khách hàng cần đặt trước khoảng 30-50% chi phí sản xuất và thanh toán số tiền còn lại sau khi nhận và bàn giao bộ sofa.

Thời gian hoàn thiện các thiết kế ghế sofa da hiện đại theo yêu cầu sẽ rơi vào khoảng từ 7-15 ngày tùy từng mẫu mã chất liệu khác nhau với số lượng nhỏ. Với những dự án lớn có thể thời gian sẽ lâu hơn và phụ thuộc vào lịch làm việc của chúng tôi và khách hàng.