Ghế sofa phòng khách nào dễ vệ sinh hơn

Ngày đăng: 04:32, 25/05/2021 | Bởi: sofanhaviet
Khi chọn lựa mua sofa cần lưu ý một số yếu tố quan trọng như : Ghế sofa nào chất lượng hơn, sang hơn, đẹp và phong cách hơn. Nhưng không thể bỏ qua yếu tố mua sofa nào dễ sử dụng hơn về khâu vệ sinh cũng như thuận tiện trong các điều kiện khác. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có nhiều kiến thức hơn nhé.

Tìm hiểu về một số ưu điểm nổi bật của sofa da và sofa vải nhé


1, Ưu thế vượt trội của sofa da

Nói về ưu thế vượt trội của sofa da thì có các yếu tố sau : Sofa da có độ sang trọng hơn, kiểu dáng bắt mắt hơn, đa dạng phong cách thiết kế và mẫu mã. Da cũng khá bền màu có nhiều sự chọn lựa cho quý khách hàng từ cao cấp đến giá rẻ đủ mọi phân khúc. Quý khách có thể tìm hiểu về kích thước giá thành của ghế sofa da tại công ty chúng tôi hoặc trực tiếp đến showroom để trải nghiệm.

Sofa da góc chữ L mã 196
Ghế sofa da có sự sang trọng, thiết kế đẹp, dễ dàng vệ sinh và bảo quản

Đặc biệt hơn sofa da có ưu điểm vượt trội là dễ dàng vệ sinh và tẩy rửa khi bị bán bẩn. Do vậy khi quý khách hàng thấy sofa da bị bẩn có thể tự lau chùi và vệ sinh tốn ít công sức, không tốn tiền bạc, tự giải quyết tại nhà không như dòng sofa vải.

Vậy xét về sự tiện dụng trong khâu vệ sinh thì sofa da có sự nổi trội hơn so với sofa vải. Do vậy khi nó về chọn sofa nào dễ sử dụng hơn thì chắc chắn quý khách hàng sẽ chọn dòng sofa da cho gia đình mình.

2, Các ưu thế của sofa vải

Nếu như sofa da có thể tự vệ sinh làm sạch tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian, thì ngược lại sofa vải cũng có thể tự vệ sinh ở nhà được nhưng sẽ vất vả hơn so với sofa da. Khi sử dụng sofa vải mà bị bán bẩn thì chúng ta cần phải tháo giặt, vệ sinh rồi phơi khô mới sử dụng tiếp được. Khâu này sẽ hơi vất vả và mất thời gian cho quý khách hàng nhé. Tìm hiểu ngay bộ sưu tập sofa vải mới nhất mà Nhà Việt mới phát hành năm nay.

Sofa vải giá rẻ VG-16
Ghế sofa vải được nhiều khách hàng thích vì có thể tự tháo giặt ít tốn công và tiền bạc

Ngoài việc tự giặt tẩy quý khách có thể sử dụng dịch vụ tại các công ty vệ sinh, công việc này sẽ mất phí những đổi lại quý khách hàng có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Do đó nếu xét hai dòng sofa da và sofa nên chọn dòng nào dễ sử dụng hơn thì nên chọn dòng sofa da sẽ là chọn lựa của nhiều quý khách hàng.

Vậy nên mua sofa da loại nào và ở đâu ?


Thị trường sofa da có hai dòng chính là sofa da thật và sofa da công nghiệp. Theo như các chuyên gia thì khuyên nên chọn sofa da vì độ bền của sản phẩm nhưng chi phí cho một bọ sofa da khá cao. Nếu quý khách không có nhiều kinh phí có thể sử dụng sofa da công nghiệp.

Hiện nay các mẫu sofa da công nghiệp tại Nhà Việt cũng được bảo hành khá lâu năm, chất lượng cũng được cải tiến đáp ứng nhu cầu cần của khách hàng. Quý khách quan tâm và có nhu cầu mua sofa đẹp phòng khách có thể trực tiếp liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp nhé.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt