Giá bán một ghế sofa vải kích thước dài 2,0m là bao nhiêu

Ngày đăng: 10:17, 09/06/2021 | Bởi: sofanhaviet
Quý khách sở hữu căn phòng khách nhỏ và đang muốn tìm hiểu mua một bộ sofa vải có chiều dài khoảng 2,0m, nhưng chưa biết về giá và mua ở đâu rẻ thì hãy nên tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

Chi phí cho một bộ sofa vải kích thước 2,0m là bao nhiêu


Nói về giá sofa vải dài 2,0m thì thực khó để đưa ra một con số chính xác. Vì giá sản phẩm không chỉ phụ thuộc vào chiều dài ghế mà còn phụ thuộc vào các yếu tố như : Chất liệu, kiểu dáng, đơn vị bán, nguồn gốc hàng hoá. Nhưng chúng ta có thể định vị giá bằng các yếu tố sau qua bài viết này nhé.

Sofa vải phòng khách nhỏ VG 20
Một bộ sofa vải dài 2,0m có mức giá không quá cao giao động từ 10.500.000 - 14.500.000 tuỳ dòng

Trước tiên khi ta muốn biết giá một bộ sofa vải là bao nhiêu ta cần phải có tổng thể cấu tạo bộ sofa vải đó ra sao. Ví dụ quý khách yêu cầu sofa chiều dài 2,0m, chất liệu vải nhập khẩu Hàn Quốc, khung gỗ thông, đệm mút vạn thành....vvv. Thì lúc đó nhà cung cấp họ sẽ báo chính xác về giá. Cụ thể nếu theo yêu cầu trên thì giá cho bộ sofa văng là 10.500.000 ( kèm theo 01 đôn và 03 gối ôm đi cùng ). Quý khách có thể tham khảo thêm ghế sofa đẹp chung cư hiện đại để có nhiều sự chọn lựa hơn.


Sofa nỉ mã 042
Một bộ sofa cùng kích thước dài 2,0m nhưng giá có thể thay đổi, vì cấu tạo chất liệu, khung gỗ, đệm ngồi khác nhau

Cũng là cùng kiểu dáng và chiều dài kích thước sofa vải là 2,0m. Nhưng quý khách yêu cầu vải nhập của Bỉ, khung gỗ sồi, đệm cao su, thì giá lúc này của sản phẩm phải cao hơn vì yêu cầu chất lượng cao hơn. Lúc này giá sản phẩm sẽ là 14.500.000 ( kèm 01 đôn và 3 gối ôm ).

Sofa vải cao cấp VG 50
Mức giá sofa vải còn thay đổi phụ thuộc vào nguồn hàng, đơn vị bán hàng

Tiếp nữa là về đơn vị bán và nguồn gốc hàng hoá : Ví dụ cùng một sản phẩm nhập vào là 6.000.000 nhưng có hai đơn vị bán hàng khác nhau. Một đơn vị là cửa hàng nhỏ lẻ chi phí thấp và đơn vị kia là công ty showroom lớn mặt bằng rộng, nhân công nhiều chi phí cao. Thì chắc chắn cùng sản phẩm giá của sofa vải này sẽ khác. Thêm nữa là nguồn gốc hàng hoá nhé cũng là kích thước, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đó nhưng một cái là sản xuất trong nước, một cái là nhập ngoại thì giá đã chênh lệch nhâu khá nhiều rồi.

Vậy nói tóm lại giá một bộ sofa vải dài 2,0m có giá khác nhau giao động tuỳ vào người bán và cấu tạo của ghế. Do vậy khi mua quý khách hàng cần xác định rõ định vị rõ loại sofa mình định mua để có mức giá phù hợp.

Giá sofa vải dài 2,0m tại Nhà Việt là bao nhiêu


Hiện nay tại Nhà Việt giá sofa vải dài 2,0m có các mức giá như sau tương ứng với từng chất liệu, cấu tạo của từng dòng ghế khác nhau.

* Giá sofa vải 2,0m bọc vải Hàn Quốc  :  10.500.000
* Giá sofa vải 2,0m bọc vải Bỉ  : 14.500.000
* Giá sofa vải 2.0m  nhập khẩu là : 23.000.000
* Giá sofa vải 2,0m đóng trong nước là 10.500.000

Ngoài mức giá niêm yết trên đây Nhà Việt còn cung cấp dịch vụ đóng mới theo yêu cầu về chất lượng, kích thước, màu sắc riêng. Do vây khi khách hàng có nhu cầu về giá cao hay rẻ Nhà Việt đều đáp ứng được, quý khách hàng có nhu cầu về sofa phòng khách nhỏ hãy liên hệ ngay nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn