Một số mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ cao cấp nghiệp cao cấp

Ngày đăng: 03:22, 21/05/2020 | Bởi: sofanhaviet
 
Kệ tivi đẹp phòng khách là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ căn phòng khách nào. Các mẫu kệ tivi đẹp hiện nay có nhiều kiểu dáng khác nhau như kiểu kệ tivi đẹp chân cao, kệ tivi dòng chân thấp và kệ tivi dạng chân bệt bắt trực tiếp vào tường. Hãy cùng Nhà Việt tham khảo một số dòng kệ tivi đẹp dưới đây để hiểu hơn nhé.

 

Tìm hiểu về các mẫu kệ tivi đẹp phòng khách chung cư


Kệ ti vi chúng ta có thể chia làm hai loại kệ khác nhau : Đó là kệ tivi tách rời có kích thước sẵn ở ngoài thị trường hay còn gọi là kệ tivi bán sẵn theo kích thước và mẫu mã nhà sản xuất. Thứ hai nữa là dòng kệ bắt vào tường dòng kệ này sẽ được các chuyên gia thiết kế nội thất cho khách hàng, về kích thước màu sắc và chất liệu.

Những mẫu kệ tivi phòng khách chung cư hiện đại
Mẫu kệ ti vi dòng chân cao

Sau khi thống nhất được các phương án thì đơn vị thi công sẽ sản xuất và lắp đặt trực tiếp vào căn hộ, nơi có vị trí treo tivi trong phòng khách. Loại kệ nay chúng ta không thể thay thế không thể bỏ đi vì nó bắt trực tiếp vào tường.

Ứng dụng và bố trí kệ ti vi trong phòng khách

Kệ tivi cùng với bàn trà và
ghế sofa phòng khách đẹp kết hợp với nhau tạo nên bộ ba đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách. Trong đó chức năng của kệ tivi là nơi để đặt tivi, đầu phát, loa, thiết bị phát wife,.... và nhiều đồ vật khác. do vậy kệ tivi sẽ được kê và lắp nơi để tivi và được đặt đối diện với bộ salong phòng khách.

Những mẫu kệ tivi phòng khách chung cư hiện đại
Kệ tivi có thể ứng dụng trong phòng ngủ, phòng khách và nhiều vị trí khác

Kệ tivi đẹp chung cu cũng có thể để ở trong phòng ngủ nếu gia chủ thích sử dụng và lắp đặt tivi trong phòng ngủ. Hoặc kê ở phòng sinh hoạt chung, phòng đọc sach phòng hát gia đình... vvvv.

Kích thước kệ tivi như thế nào phù hợp

Hầu như không có một kích thước chuẩn nào cho bất kì mẫu tủ kệ tivi nào. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cho bạn một số kích thước tham khảo để phù hợp cho khoảng không gian của phòng. Chiều rộng tủ kệ tivi giá rẻ bạn nên để từ 30cm đến 40cm là phù hợp cho những chiếc tivi hiện đại. Chiều cao kệ tivi nên từ 50cm đến 60cm, chiều dài thì bạn có thể tùy ý nhưng đừng để chúng quá dài sẽ làm mất thẩm mỹ của căn phòng. Chiều dài của kệ tivi thông thường sẽ bằng hoặc ngắn hơn so với
bộ sofa góc da kê đối diện trong phòng khách và bằng với bức tường vị trí kê của kệ.

Những mẫu kệ tivi phòng khách chung cư hiện đại
Dòng kệ tivi đặt dưới mặt đất

Mẫu kệ tivi đặt dưới đất : Một chiếc kệ tivi sẽ giúp bạn giải trí thoải mái hơn. Với mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp được đặt dưới đất, bạn có thể di chuyển nó tới những nơi mà mình muốn. Ngoài ra để nó không bị đơn điệu, bạn có thể trang trí thêm những kệ sách, kệ trang trí nhỏ phía trên. Tuy nhiên bạn nên để chúng cùng chất liệu và màu sắc để người nhìn thấy được chúng sinh ra để dành cho nhau.

Những mẫu kệ tivi phòng khách chung cư hiện đại
Kệ tivi dòng chân bắt

Mẫu tủ kệ tivi treo tường hiện đại : Thông thường kệ tivi giá rẻ được đặt dưới đất tuy nhiên với những phong cách hiện đại ngày nay thì chúng đã được thay đổi. Những mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp bây giờ đã được treo tường. Bạn đang sợ liệu nó có chắc chắn khi sử dụng? Hãy yên tâm, những mẫu tủ này sẽ được chúng tôi thi công một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Ngoài ra, những mẫu tủ này còn giúp bạn dọn dẹp thuận tiên hơn đấy.

Những mẫu kệ tivi phòng khách chung cư hiện đại
Kệ tivi tiết kế phong cách hiện đại

 

Địa chỉ sản xuất và cung cấp các mẫu kệ tivi đẹp


Quý khách có nhu cầu tìm kệ tivi chung cư hiện đại và sang trọng được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Thì hãy liên hệ với nội thất cao cấp Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp các thắc mắc về kích thước, mẫu mã, chất liệu gỗ để sản xuất.

Quý khách liên hệ trực tiếp qua số 096 324 8889 hoặc ghé qua showroom nội thất Nhà Việt địa chỉ số 202 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội để được biết thêm các thông tin chi tiết nhất nhé. Ngoài cung cấp về kệ tivi đẹp công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dòng
ghế sofa da thật nhập khẩu cao cấp từ italia nữa nhé hãy đến và trải nghiệm ngay hôm nay.