Mua ghế sofa góc da nên chọn thương hiệu nào ?

Ngày đăng: 03:56, 04/04/2020 | Bởi: sofanhaviet
Điều cốt lõi khi mua sofa là địa chỉ và thương hiệu uy tín để mua. Khi quý khách chọn được một thương hiêu uy tín, lâu năm kinh nghiệm, thì không có lý do gì quý khách không chọn được một bộ sofa góc da chung cư ưng ý cả.

Hiện nay trên thị trường về các thương hiệu cung cấp sofa góc da có quá nhiều. Quý khách sẽ không thể biết đâu mà chọn do các thương hiệu nội thất luôn trong cuộc đua cạnh tranh để kéo khách hàng về phía mình.

Nên mua sofa góc da ở thương hiệu nào là tốt


Khi nhiều thương hiệu cung cấp sofa góc da cùng xuất hiện. Thì sẽ có nhiều sư chọn lựa cho khách hàng, nhưng bên cạnh đó cũng gây cho khách hàng sự khó khăn về mặt chọn và nhận diện thương hiêu.

Sofa góc mã 068
Nhà Việt thương hiệu cung cấp sofa uy tín

Một thương hiệu uy tín bán ghế sofa góc da cũng như các loại sofa khác trên thị trường nội thất cần phải hội tụ được nhiều các yếu tố khác nhau. Đó chính là về kiểu dáng, chất lượng, giá cả sản phẩm cũng như là các chính sách bán hàng, dịch vụ cho người mua hàng.

Tất cả đều cần phải tốt và đem đến sự hài lòng cao nhất. Và câu trả lời dành cho các bạn khi mua ghế sofa góc ở đâu đó chính là thương hiệu Nhà Việt. Vậy lý do nào để các bạn có thể tin tưởng và chọn lựa thương hiệu của chúng tôi ?

Lý do khách hàng chọn thương hiệu Nhà Việt là gì ?

1, Bàn ghế sofa góc thích hợp với nhiều căn hộ

Sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế, phong phú về chất liệu và kích thước cũng như màu sắc. Là một lợi thế rất lớn đối với Nhà Việt khi quý khách hàng chọn lựa sofa góc da cho gia đình.

Sofa góc phòng khách nhỏ GL06
Sofa góc da Nhà Việt thích hợp với nhiều căn hộ

Quý khách không cần phải lo lắng gì nữa về kích thước, màu sắc, chất liệu không phù hợp với gia đình. Mà chỉ cần nhấc mông lên và đến với thương hiệu Nhà Việt là mọi vẫn đề sẽ được giải quyết hết. Chúng tôi là thương hiệu cung cấp bàn ghế sofa cao cấp lâu năm nên khá ám hiểu thị trường, nhu cầu của khách hàng, mặt hàng đa dạng và phong phú.

2, Chất lượng luôn là hàng đầu

Thương hiệu Nhà Việt luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Do vậy mọi sản phẩm khi xuất xưởng luôn đảm bảo chất lượng và mẫu mã.

Chất lượng sản phẩm cũng là cái quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Một bộ sofa có đẹp hay bền không dựa vào phần chất lượng của sản phẩ từ khung xương, đệm ngồi, và chất liệu bọc bên ngoài.

Sofa góc phòng khách nhỏ GL06
Chất liệu sản phẩm của sofa luôn hàng đầu chúng tôi bọc toàn bộ là da cao cấp

Cho dù bộ sofa góc chất liệu da hay ghế sofa nỉ đều được chú ý từ bộ phận bên ngoài cho đến bên trong nên cực kì bền đẹp với thời gian. Cùng với đó các sản phẩm của chúng tôi có giá cả vô cùng hợp lý, phù hợp với điều kiện của các gia đình.

3, Dịch vụ bán hàng, hậu mãi, và bảo hành chú đáo

Nhà Việt luôn quan tâm đến hình thức sản phẩm, dịch vụ bán hàng của công ty. Do đó toàn bộ nhân viên công ty luôn có nghiệp vụ cao, am hiểu sản phẩm, lễ phép và hoà nhã với mọi khách hàng.

Về hậu mãi công ty chúng tôi cũng có nhiều đợt hậu mãi về sản phẩm. Các chương trình khuyến mại được diễn ra thường xuyên, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến các bạn.

Sofa góc da Malaysia GL01
Dịch vụ kèm sau bán hàng rất tốt

Các chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm cực lâu dài, tận tình và chu đáo. Hàng năm luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể dễ dàng sắm sửa cho mình sản phẩm nội thất như ý muốn.

Với nhiều các yếu tố hội tụ, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Nhà Việt chính là thương hiệu uy tín để bạn mua ghế sofa góc cùng nhiều các món đồ nội thất khác nhau.

Địa chỉ thương hiệu Nhà Việt


Nội thất Nhà Việt là tên gọi trực thuộc của công ty cổ phần sản xuất và thương mại nội thất Nhà Việt. có trụ sở tại Hà Nội và cung cấp mọi ngành về liên quan đến nội thất.
Showroom : Tầng 3 số 202 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại : 0842 099 888 – 096 324 8889
Email : Kinhdoanhsofa@gmail.com