Muốn mua sofa vải 3 chỗ ngồi cần bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng: 10:09, 08/05/2021 | Bởi: sofanhaviet
Bàn ghế sofa vải là vật dụng không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình. Do vậy để tìm một bộ sofa chất lượng tốt và giá thành phù hợp với túi tiền cực kì là khó khăn. Hiện nay các mẫu sofa vải có chất lượng tốt thường có giá thành rất cao vì nguyên liệu cấu tạo thành sản phẩm nhập về khá đắt đỏ. Vậy cần bao nhiêu tiền thì mua được bộ ghế sofa vải văng 3 chỗ ngồi hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bao nhiêu tiền thì mua được một bộ sofa vải 3 chỗ ngồi


Như quý khách hàng cũng biết ngành nghề gì cũng tồn tại các phân khúc khách hàng từ thấp đến cao. Mỗi phân khúc đáp ứng một nhóm khách hàng nhất định phù hợp với túi tiền mình bỏ ra để mua sản phẩm đó. Dưới đây cùng tìm hiểu 3 nhóm phân khúc khách hàng nhé.

1, Tìm hiểu về giá sofa vải 3 chỗ ngồi ở phân khúc giá rẻ ( phân khúc thấp )

Đây là nhóm phân khúc khách hàng thấp nhất thị trường các mặt hàng ở đây có chất lượng kém nhất thị trường. Vì phân khúc thấp chất lượng hàng hoá kém do vậy giá thành cực kì là rẻ để mua một bộ sofa vải 3 chỗ ngồi dạng băng ở phân khúc này. Quý khách chỉ cần chi trả một số tiền khá nhỏ cụ thể.

Sofa vải mã 320
Quý khách chỉ bỏ ra số tiền khá nhỏ để sở hữu mẫu sofa vải ở phân khúc thấp

Đối với sofa vải văng 3 chỗ ngồi ở phân khúc này quý khách chỉ cần bỏ số tiền từ 3 - 5 triệu đồng. Là quý khách đã sở hữu được một bộ ghế sofa văng theo đúng yêu cầu rồi nhưng kèm chất lượng thì cực kỳ tệ nhé vì tiền nào của đó thôi ạ.

2, Giá sofa ở phân khúc khách hàng tầm trung ( phân khúc cao cấp )

Ở phân khúc này thì khách hàng chịu chơi hơn một chút và nhóm khách hàng này thường thích các mẫu sofa có thiết kế lạ mắt, đẹp sang trọng. Đúng là như vậy các thiết kế sofa vải ở phân khúc này thường có một đột biến khách hẳn so với các mẫu sofa thông thường.

Sofa vải giá rẻ VG-16
Ở phân khúc cao cấp quý khách phải bỏ ra số tiền tương đối để sở hữu sản phẩm

Để sở hữu một bộ sofa vải 3 chỗ ngồi ở phân khúc này quý khách cần phải bỏ ra số tiền từ  10 - 16 triệu đồng. Kèm theo đó là chế độ hậu mãi sau bán hàng, chế độ bảo hành bảo trì lâu năm trên thị trường. Ngoài ra sofa vải quý khách có thể xem thêm các mẫu sofa góc cao cấp nhập khẩu từ Italia được phân phối bởi Nhà Việt.

3, Phân khúc khách hàng cao cấp ( giới thượn lưu )

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng ở phân khúc này phải đắp ứng được các yếu tốt như : Chất lượng, nguồn gốc hàng hoá, mẫu mã sản phẩm, phong cách sản phẩm. Nói chung là cần phải có sự hoàn mỹ lên đến 95% cho một sản phẩm bán ra.

Sofa vải cao cấp VG07
Đối với phân khúc hạng sang quý khách phải bỏ ra vài chục triệu để sở hữu sản phẩm

Để sở hữu một bộ sofa văng 3 chỗ ở phân khúc này, nhiều khách hàng phải chi trả hàng vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng cho sản phẩm. Cụ thể mức giá cho bộ sofa vải nhập khẩu ở phân khúc này có giá giao động từ 30 - 60 triệu trên sản phẩm hàng nhập khẩu.

Trên đây là gợi ý về số tiền quý khách phải bỏ để chi trả cho một bộ sofa vải phòng khách mà gia đình định mua. Tuỳ vào phân khúc và nhu cầu sử dụng cũng như tài chính gia đình mà quý khách hàng chọn dòng sản phẩm phù hợp nhé.

Nội thất Nhà Việt cung cấp sofa vải chất lượng tốt giá thành rẻ


Hiện nay thương hiệu nội thất Nhà Việt đang nằm tóp 3 các thương hiệu cung cấp nội thất uy tín trên thị trường. Đặc biệt là các thiết kế sofa da thật nhập khẩu từ Italia, Malaysia được Nhà Việt phân phối với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nội thất Nhà Việt đang định hướng thương hiệu ở phân khúc cao cấp và dần sẽ chuyển sang phân khúc thượng lưu. Hiện nay quý khách đến với Nhà Việt chỉ cần bỏ ra chi phí khoảng 10 -15 triệu đã sử hữu một bộ sofa vải ưng ý và bảo hành lâu năm.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn