Nệm ngồi sofa và vai trò của nệm là gì ?

Ngày đăng: 02:54, 16/10/2020 | Bởi: sofanhaviet
Như quý khách cũng biết rồi đó trên cùng một bộ ghế sofa phòng khách thì mỗi bộ phận có một vai trò riêng biệt. Mỗi một bộ phận sẽ đảm nhiệm 1 chức năng riêng biệt trong hệ thống cả bộ ghế, vậy đệm ngồi sofa có vai trò trong bộ sofa hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu rõ hơn nhé.

Vai trò của lớp đệm ngồi trên bộ sofa là gì ?


1, Tại sao nên thực sự quan trọng cho bộ ghế

Nhiều người cho rằng nệm sofa không ảnh hưởng tới vẻ đẹp của ghế sofa. Chúng chỉ là bộ phận giúp ghế ngồi êm hơn, thoải mái hơn. Tuy nhiên quan điểm này chưa thực sự đúng. Hãy xem những công dụng của nệm sofa bên dưới đây.

2, Nệm sofa làm tăng thêm vẻ đẹp sự êm ái cho bộ ghế

Trong bộ sofa thì nên ghế giữ vài trò cốt lõi nó được làm từ các dạng cao su thiện niên, cao su tổng hợp khác nhau. Đệm ngồi sofa kết hợp với hệ thống lò xo và dây chằng phía dưới lớp đệm tạo ra sự đàn hồi, sự kết nối và độ êm ái của sản phẩm.

Sofa da DH 178
Lớp đệm dầy dặn tăng sự đàn hồi và êm ái cho bộ ghế sofa

Sử dụng lớp nệm cao cấp êm ái đàn hồi giúp bộ sofa tăng thêm sự thoải mái, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

3, Sử dụng đệm tăng thêm vẻ đẹp cho bộ ghế

Tùy từng phong cách ghế sofa mà lựa chọn loại nệm và hình dáng tương ứng. Những bộ sofa da hiện đại ưu tiên sử dụng các loại nệm ghế đơn giản, vuông thành sắc cạnh. Ngược lại những bộ sofa tân cổ điển lại đặc biệt yêu thích nệm mềm hoặc bẹt.

Sofa da DH 178Lớp đệm xin xò còn tăng thêm vẻ đẹp cho bộ ghế

Chúng tạo nên những nét mềm mại trên bộ ghế sofa phù hợp với phong cách đi kèm. Qua đó giúp tăng thêm vẻ đẹp vẻ thẩm mỹ cho bộ ghế sofa của quý khách hàng. Đây là một bộ phận khá quan trọng trên bộ ghế sofa.

4, Giúp quá trình vệ sinh đơn giản và nhanh gọn hơn

Sử dụng đệm ngồi sofa tốt và xin giúp quý khách vệ sinh bộ sofa dễ dàng hơn, vì bề mặt bộ sofa có căng đẹp thì khâu lau chùi khá dễ dàng. Thêm vào đó khi sử dụng lớp đệm rời quý khách dễ dàng tháo lắp, và nhấc bỏ để vệ sinh. Ngoài ra có thể thay thế dễ dàng khi bị hỏng và bị sẹp lún trong quá trình ngồi lâu ngày.

Sofa da DH 176
Sử dụng đệm cao cấp giúp khâu vệ sinh êm ái hơn


Mua sofa cao cấp với lớp đệm êm ái ở đâu ?


Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng một bộ sofa cao cấp có lớp đệm êm ái, vui lòng liên hệ trực tiếp tới showroom nội thất Nhà Việt địa chỉ số 202 Đường Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vẫn và giải đáp.

Ngoài cung cấp sofa cao cấp công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng ghế thư giãn, mát xa, bàn ăn, giường ngủ, kệ ti vi, bàn trà và nhiều vật dụng khác nữa. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0842 099 888.