Thế nào là sofa góc phải ? Vị trí kê sofa góc phải ở đâu ?

Ngày đăng: 02:52, 04/04/2020 | Bởi: sofanhaviet
Vì sao gọi là sofa góc phải và tên gọi bắt nguồn từ đâu. Chức năng và vị trí cũng như sofa góc phải ứng dụng như thế nào trong phòng khách. Hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu qua bài viết này nhé.


Thế nào là sofa góc phải, tên gọi bắt nguồn từ đâu ?


Bàn ghế sofa góc gọi chung cho một dòng sofa phổ biến hiện nay. Nhung trong thiết kế sofa góc đó thì sinh ra hai góc là : sofa góc trái và sofa góc phải vậy sofa góc phải là được thiết kế góc nằm bên tay phải.

1, Khái niệm sofa về sofa góc phải

Sofa góc phải là ghế sofa góc với phần góc nằm phía bên tay phải của bộ sofa khi ngồi trên bộ sofa. Còn khi nhìn trực diện là nó ở phía bên tay trái của bộ sofa. Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản đây là trường hợp đảo góc để có thể kê đúng vị trí theo góc nhà cũng như theo cách bố trí của không gian chung.

Sofa góc mã 066
Sofa góc phải là góc nằm ở phía tay phải khi ngồi trên ghế

2, Sofa góc phải kê ở vị trí nào

Tất nhiên là sofa góc là phải kê ở trong phòng khách rồi. Và sofa góc phải thì được kê ở phía bên tay phải của căn phòng, vị trí kê sofa phòng khách đó.

Sofa góc mã 067
Sofa góc phải được kê ở trong phòng khách

Khi chọn sofa góc phải quý khách không thể kê sang bên trái được. Vì như vậy nó sẽ làm trái góc và làm cho phòng khách trở nên vướng và ngược.

3, Kích thước sofa góc phải như thế nào ?

Xét về kích thước sofa góc phải cũng khá đa dạng về kích thước. Trong đó có các kích thước phổ thông như : 2,6m * 1.6m * 90cm và 2.8m * 1.7m * 90cm.

Ngoài ra có các kích thước ngoại cỡ to hơn từ 3,2m * 1.9m * 95cm. Kích thước này giành cho các không gian phòng khách rộng hơn. Quý khách có thể thoả sức chọn chất liệu và màu sắc tại Nhà Việt.

Sofa góc mã 067
Kích thước sofa góc cũng khá phong phú và đa dạng

Việc có lựa chọn kích thước ghế sofa nỉ hay không các bạn cần căn cứ vào đặc điểm kích thước cụ thể của không gian phòng khách nhà mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trong cách kê cũng như mang đến không gian đẹp hơn.

Showroom bán bàn ghế sofa góc phải tại Hà Nội


Nhà Việt hiện có rất nhiều mẫu ghế sô fa đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 202 Khương Đình – Hạ Đình – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0842 099 888 để được tư vấn cụ thể nhé.