250 Triệu chi phí nội thất thiết kế căn hộ 72m vuông

Ngày đăng: 11:12, 16/09/2019 | Bởi: sofanhaviet
250 Triệu chi phí nội thất thiết kế căn hộ 72m vuông

Căn hộ hai phòng ngủ cho gia đình trẻ thông thường có diện tích từ 65 - 75m vuông, được thiết kế theo phong cách hiện đại là chủ yếu. Đồng thời cấu trúc cũng như dòng thiết kế khá đơn giản không cầu kỳ.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 72m chung cư tại Vinhome long biên


Đây là một căn hộ của anh chị khách hàng còn khá trẻ tuổi, với mong muốn có một căn hộ với chi phí vừa phải. Kèm theo đô là nội thất ở mức vừa và trung bình không quá cao, Hôm nay Nhà Việt sẽ giới thiệu mẫu thiết kế tiết kiệm chi phí và cách dự trù kinh phí khi làm nội thất.

Thiết kế chung cư căn 2 phòng ngủ ngọn chi phí thấp
Mặt bằng căn hộ chung cư 2 phòng ngủ diện tích 72m vuông

Hiện nay đa phần các căn chung cư đều có thiết kế hoàn thiện nội thất từ chủ đầu tư, cư dân về ở chủ sắm sửa một số thứ như bàn ghế salong phòng khách đẹp, bàn trà sofa, kệ ti vi, giường tủ và một số nội thất nho nhỏ xung quanh. Nhưng trước hết để biết chi phí cho thiết kế căn hộ ta phỉa có dự trù nội thất.

Dự tính thiết kế căn hộ và chi phí cho đồ nội thất

Ngay sau khi nhận căn hộ việc đầu tiên quý khách làm là, sẽ phải lên dự trù kinh phí làm và mua nội thất cho căn hộ. Nó sẽ có các kinh phí phát sinh như sau :

* Kinh phí thiết kế 3D cho căn hộ, quý khách có thể thuê trực tiếp các đơn vị thiết kế thi công hoàn thiện nội thất. Kinh phí này sẽ ngốn khoảng đâu đó 3 - 5 triệu.

Thiết kế chung cư căn 2 phòng ngủ ngọn chi phí thấp
Ảnh 3D cho khu phòng khách

* Kinh phí mua đồ nội thất phòng khách bao gồm : Bàn ghế sofa da thật nhập khẩu hay sofa da công nghiệp hoặc một số sofa vải nỉ tùy sở thích. Chi phí giao động từ 10 - 15 - 25 tùy vào dòng sofa.

* Chi phí mua bàn trà sofa, thảm trải dưới sofa, rèm cửa, bếp núc.... Chi phí sửa sang hoàn thiện một số khâu nội thất nho nhỏ. Chi phí này ngốn khoảng 40  - 60 triệu đồng hoặc có thể hơn tùy gia chủ.

Thiết kế chung cư căn 2 phòng ngủ ngọn chi phí thấp
Combo sofa phòng khách bàn trà và thảm trải dưới sofa

* Chi phí cho căn phòng ngủ bao gồm : Tủ quần áo, bàn trang điểm, giường ngủ, chăn ga gối đệm và decoer trang trí khác nữa. Một căn phòng ngủ đâu đó ngốn khoảng 30 - 50 triệu chi phí ở mức vừa.
* Các chi phí phát sinh ngoài các đồ vật dụng chính thì còn có nhiều chi phí phát sinh, ti vi tủ lạnh và một số decoer trang trí khác nữa. Quý khách có thể xem thêm tổng hợp các dòng thiết kế sofa góc tại https://sofanhaviet.com/sofa-goc.html

Thiết kế chung cư căn 2 phòng ngủ ngọn chi phí thấp
Căn phòng ngủ bố trí khá gọn gàng

Chi phí nội thất cho căn hộ 2 phòng ngủ đâu đó khoảng từ 250 triệu


Theo như những tính toán cơ bản nhất về đồ nội thất ở mức tầm trung không quá cao cấp, thì một căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 72m vuông tiêu tốn cho quý khách hàng, về nội thất tổng thể đô đâu khoảng 250 triệu.

Nếu gia đình có điều kiện kinh tế hơn hoặc có muốn sử dụng các đồ nội thất sang trọng, chất lượng bền theo thời gian thì chi phí có thể lên hơn nhiều lần con số đó. Quý khách có thể liên hệ với Nhà Việt để nhận được báo giá chi tiết nhất nhé.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt