Bàn ghế sofa góc cho căn hộ chung cư 62m vuông 2 phòng ngủ

Ngày đăng: 04:40, 12/04/2021 | Bởi: sofanhaviet
Căn hộ chung cư tổng 62m vuông mà chỉ thiết kế 2 phòng ngủ thì chắc chắn rằng khu vực phòng khách diện tích khá rộng. Đúng như vậy quý khách quan sát bản thiết kế căn hộ 62m vuông với chiều sâu 8.65m và chiều ngang mặt tiền là 7,73m.

Tổng qua về cách bố trí phòng khách trong căn hộ


Trong thiết kế căn hộ chung cư này phòng khách và phòng ăn thông nhau, còn phòng bếp lại riêng biệt và được đặt ở giữa hai phòng ngủ có lối ra phòng logia để đồ. Hôm nay Nhà Việt sẽ tư vẫn về bộ sofa phòng khách rộng thuộc căn hộ 62m vuông chia làm 2 phòng ngủ.

Căn hộ 62m hai phòng ngủ và cách bố trí sofa góc phòng khách
Ảnh mô phỏng cách thức chia các khu vực và đồ nội thất

Quan sát kích thước ở phần thiết kế và ảnh 3D dựng phối cảnh phối dưới. Quý khách nhìn thấy khu vực phòng khách vị trí kê sofa rất rộng và thoáng, đối với phòng khách rộng thì việc chọn đồ thiết kế đồ nội thất trở nên dễ dàng hơn.

Căn hộ 62m hai phòng ngủ và cách bố trí sofa góc phòng khách
Phối cảnh 3D cho căn hộ và bố trí phòng cũng như nội thất

Nên lựa chọn kiểu sofa nào cho phòng khách rộng

Trong phối cảnh 3D kiến trúc sư Nhà Việt đang để phối cảnh thiết kế sofa là dòng sofa góc chữ L kích thước lớn. Cũng đúng thôi vì không gian rộng phòng khách lớn không sử dụng các dòng sofa văng kích thước nhỏ, vì nó sẽ bị lọt thỏm nhỏ hơn so với diện tích thực tế phòng khách khiến căn hộ không cân xứng các đồ nội thất.

Sofa góc mã 225
Ghế sofa góc sẽ là phương án tối ưu cho căn phòng khách

Các mẫu bàn ghế sofa góc da hoặc sofa góc vải kiểu chữ L kích thước lớn sẽ là chọn lựa tối ưu cho phòng khách rộng. Ngoài ra quý khách có thể bố trí kiểu sofa bộ 2 hoặc 3 món dạng sofa 1 ,2 ,3 hoặc 1, 1, 2.

Kích thước sofa góc phổ thông cho phòng khách là bao nhiêu

Hiện nay đối với diện tích căn hộ chung cư từ 60 - 80m vuông, thiết kế hai hoặc ba phòng ngủ thì quý khách có thể sử dụng hai kích thước ghế sofa góc cho phòng khách như sau : Kích thước 1 có từ 2,6m * 1,7m * 85cm và kích thước loại 2 có từ 2,8m * 1,8m * 90cm. Đây là hai kích thước phổ thông đang có sẵn trên thị trường sofa khá dễ dàng để mua và chọn cho gia đình.

Sofa góc mã 225
Kích thước tiêu chuẩn bộ ghế sofa

Công ty cung cấp sofa góc đa kiểu dáng chất liệu chất lượng tốt


Thương hiệu nội thất Nhà Việt có địa chỉ tại Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội. Một công ty chuyên cung cấp các giải pháp cho căn hộ chung cư, tư vẫn và cung cấp các mẫu sofa cho phòng khách gia đình.

Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế sofa góc da hoặc bàn ghế sofa da thật nhập khẩu chất lượng tốt, hãy trực tiếp liên hệ với công ty chúng tôi để chọn và đặt hàng ngày. Chúng tôi cung cấp các mẫu sofa đa kích thước, đa kiểu dáng, đa chất liệu có nhiều sự chọn cho khách hàng.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn