Một số lưu ý khi lắp đặt thi công nội thất phòng khách

Ngày đăng: 02:55, 02/05/2019 | Bởi: sofanhaviet
Trong căn hộ phòng khách được mệnh danh là nữ hoàng của căn nhà, có là linh hồn của căn hộ. Do vậy khi thiết kế thi công quý khách cần phải chau chuốt, khá tỷ mỉ và thận trọng. Muốn có một không gian phòng khách đẹp sang trọng và đẹp thì quý khách cần phải lưu ý các vẫn đề sau đây.

Một số lưu ý khi lắp đặt thi công nội thất phòng khách


1, Màu sắc của căn phòng khách

Khi chọn và phối màu thì 3 điều cần chú ý đó là màu tường, màu trần nhà, và màu sàn. 3 gam màu này cần phải có sự thống nhất có điểm chung và. Không sử dụng các gam màu quá lệch lạc dẫn tới loãng căn và các màu sắc bị đối đá nhau. Gây một thẩm mỹ không tốt về căn hộ phòng khách.

Một số lưu ý khi lắp đặt thi công nội thất phòng khách
Sử dụng màu sắc phải có bố cục thống nhất với nhau

Theo các chuyên gia về nội thất khuyên rằng quý khách hàng nên sử dụng các gam màu sơn trầm, màu sáng làm chủ đạo để mang lại sự thanh lịch và sang trọng, đồng thời mang lại cho căn hộ không gian mở, có cảm giác không gian trở nên rộng rãi hơn nhờ màu sơn của chính căn phòng khách.

2, Ánh sáng trong căn hộ phòng khách

Trong phòng khách cần nhiều ánh sang hơn phòng ngủ, vì phòng khách là nơi sinh hoạt chung cho cả căn hộ, là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Do vậy khi thiết kế cửa ban công phòng khách hoặc cửa sổ, quý khách cần xem kỹ hướng tránh ánh nắng và mang lại sự quy tụ lớn nhất để có nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu vào.