Nhà Việt công ty thiết kế, thi công nội thất trọn gói uy tín

Ngày đăng: 05:50, 28/06/2022 | Bởi: sofanhaviet
Dùng chữ “Tâm” để làm việc và dùng chữ “Tín” để phát triển bền vững, Nhà Việt mang đến dịch vụ thiết kế, thi công nội thất cao cấp trọn gói tại thủ đô Hà Nội cho những ai muốn sở hữu không gian sống đẹp về thẩm mỹ, tiện nghi về công năng và tối ưu về chi phí.

Thị trường nội thất và chiêu thức “lập lờ đánh lận con đen”


Thời buổi hiện đại, ai cũng bận rộn với guồng quay học tập, làm việc và chăm sóc tổ ấm riêng nên quỹ thời gian khá eo hẹp. Khi đó, thiết kế, thi công nội thất, cung cấp các sản phẩm nội thất như sofa da thật nhập khẩu trọn gói sẽ là sự lựa chọn lý tưởng với những gia đình đang có nhu cầu hiện thực hóa không gian sống mơ ước.

Nhà Việt công ty thiết kế, thi công nội thất trọn gói uy tín
Phòng khách gia đình chị Nhung, dự án Vinhome WestPoint.

Giữa lúc thừa thông tin nhưng thiếu kiểm chứng như hiện nay, để chọn được đơn vị chuyên nghiệp, làm tốt từ khâu thiết kế tới thi công tất cả các hạng mục sẽ không phải là điều dễ dàng. Thực tế, nhiều đơn vị nội thất muốn thu hút khách hàng đã tung ra các gói “giảm giá sốc” với chi phí thiết kế, thi công khá rẻ nhưng lại không đảm bảo được về chất lượng và chế độ bảo hành. Chưa kể, nhiều đơn vị chỉ cần kí được hợp đồng với khách hàng sau đó sẽ tính chi phí phát sinh khiến cho giá trị thực tế bị đội lên rất cao.