Nội thất Nhà Việt -Tư vẫn thiết kế đưa giải pháp hoàn thiện

Ngày đăng: 10:05, 19/12/2022 | Bởi: sofanhaviet
 Niềm tự hào trong suốt nhiều năm cống hiến trong ngành thiết kế nội thất của nội thất Nhà Việt là sự hài lòng đến từ những khách hàng của mình. Trải qua hơn 5+ năm kinh nghiệm và thực hiện hơn 200+ dự án lớn nhỏ với thiết kế mang đậm gu thẩm mỹ cá nhân hóa của gia chủ. Nhà Việt đã mang lại phong cách sống mới, không gian sinh hoạt tiện nghi hơn cho nhiều gia đình Việt,  “thổi hồn”, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho hàng loạt dự án của các chủ đầu tư.

Những điểm sáng trên chặng đường phát triển của Nhà Việt


Thân là một công ty “sinh sau đẻ muộn” trong ngành thiết kế nội thất, Nhà Việt đã trải qua vô vàn thử thách và khó khăn. Nhờ sự tận tâm, thấu hiểu, cung cấp những dịch vụ chất lượng, công ty đã có được lòng tin và chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Nổi bật nhất là :

Thiết kế sáng tạo, ấn tượng

Với đội ngũ nhà thiết kế trẻ tài năng và nhiệt huyết, Nhà Việt luôn bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Tạo ra không gian sống mang “hơi thở” của thời đại hòa quyện với phong cách độc đáo, phá cách mang tính cá nhân hóa cho từng gia chủ.

Nội thất Nhà Việt -Tư vẫn thiết kế đưa giải pháp hoàn thiện
Thiết kế nội thất độc đáo với những đường cong uyển chuyển

Tư vấn tận tâm, chuyên sâu

Đội ngũ nhân sự Nhà Việt nhiệt tình tư vấn, chăm chút tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến thi công. Nắm bắt thói quen sinh hoạt, sở thích và cá tính của mỗi thành viên nhằm kiến tạo một không gian sống hoàn mỹ.

Quy trình rõ ràng, minh bạch

Công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất riêng lẻ hoặc trọn gói. Ngoài ra, Nhà Việt còn đáp ứng nhu cầu khách hàng với dịch vụ may đo ghế sofa phòng khách theo yêu cầu. Tất cả các gói dịch vụ đều có quy trình thực hiện cụ thể và minh bạch. Giúp kiểm soát tiến độ và chất lượng, hạn chế tối đa chi phí phát sinh cho khách hàng.