Quy trình làm việc thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu

Ngày đăng: 03:50, 12/12/2019 | Bởi: sofanhaviet
Ngành dịch vụ là ngành đòi hỏi sự nhạy bén trong mọi khâu, do vậy khi làm việc công ty chúng tôi đều phải có một quy trình làm việc nhất định. Dưới đây là quy trình và tác phong làm việc của thương hiệu Nhà Việt đối với các công trình mà chúng tôi đã và nhận thi công.

Quy trình làm việc thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu


1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Để có thể sử dụng dịch vụ thi công chung cư theo mẫu yêu cầu tại Nhà Việt, trước hết bạn cần trao đổi với các nhà thiết kế và kỹ sư qua website hoặc qua hotline 0842 099 888 - 096 324 8889, nếu có thể bạn có thể đến trực tiếp cũng được.  Sau khi đã hiểu rõ bản vẽ và ý kiến của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành thi công từ mẫu bản vẽ trên giấy vào thi công sản phẩm thực tế.

Quy trình làm việc thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu
Tiếp nhập gặp gỡ khách hàng và tư vẫn về dịch vụ sản phẩm của công ty

2. Khảo sát hiện trạng

Để có được một sản phẩm tốt, chất lượng, vấn đề thi công phải luôn được theo dõi sát sao. Bởi vì vấn đề này phải thật sự được đảm bảo tính ăn khớp giữa bản vẽ và thực tế. Bên kỹ thuật theo dõi công trình sẽ luôn giám sát nhân viên thi công, để tránh tình trạng phát sinh những vấn đề không tương thích. Với ý tưởng bản vẽ ban đầu làm ảnh hưởng đến nguyên bản thiết kế cũng như là tiến độ thi công thực hiện mà bên chúng tôi đã cam kết với bạn.

Quy trình làm việc thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu
Khảo sát hiện trạng thực tế căn hộ và đo đạc diện tích

3. Thi công

Dịch vụ thi công chung cư theo mẫu yêu cầu của Nhà Việt đều hướng tới lối kiến trúc bền bỉ, tố tối ưu diện tích, tối đa công năng sử dụng. Những phương án tích hợp đa năng, thiết kế âm tường, tận dụng góc chết,… được Nhà Việt vận dụng linh hoạt. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất, nội thất của căn hộ sử dụng các vật liệu đa dạng và linh hoạt, từ gỗ công nghiệp, đến vách ngăn CNC, vật liệu cần độ bóng cao. Được sử dụng trong nhà bếp hoặc các vật liệu cần tính thẩm mỹ cao trong phòng khách và phòng ngủ, tất cả đều cần sự hài hòa và hài hòa.