Thiết kế nội thất căn hộ 65m vuông chung cư Ruby

Ngày đăng: 10:44, 08/07/2022 | Bởi: sofanhaviet
Gam màu trắng luôn được ưa chuộng trong không gian nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại. Trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Ruby City - do Nhà Việt thực hiện dưới đây cũng lấy gam màu này là tone màu chủ đạo, mang đến không gian bừng sáng cho không gian nhỏ.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Ruby City với gam màu trắng sáng


Kết hợp màu trắng với một số màu nổi bật như : xanh ngọc, đỏ, đen tạo điểm nhấn cho không gian nội thất phòng khách hiện đại này. Thiết kế không gian nội thất phòng khách hay phòng ngủ đều có cách phối màu này. Đây là phương án vô cùng hợp lý dành cho không gian trong căn hộ chung cư Ruby City. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Ruby City này nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất hoặc sở hữu căn hộ chung cư tại khu chung cư Ruby City nhé !

Thiết kế nội thất căn hộ 65m vuông chung cư Ruby
Hiện trạng căn hộ mới bàn giao đang khảo sát

Kiến trúc sư của chúng tôi tới khảo sát căn hộ và đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, dựa vào chi phí đầu tư để lựa chọn chất liệu cho các món đồ nội thất trong nhà.
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư chi tiết

Phối cảnh phòng khách hiện đại, rộng rãi

Phòng khách có diện tích 17m2 tương đối nhỏ, việc bày trí những món đồ nội thất chính trong ngôi nhà như : bộ bàn ghế sofa da nhập khẩu lớn sẽ quá khổ, kệ tivi, thảm trải sàn và không gian thờ cúng trang nghiêm là một thách thức đối với các kiến trúc sư của Nhà Việt. Lựa chọn phương án phối màu trắng sáng giúp không gian nhỏ trở nên rộng rãi và hiện đại hơn là hoàn toàn hợp lý.

Thiết kế nội thất căn hộ 65m vuông chung cư Ruby
Tổng thể phòng khách khi lên 3D tổng thể

Trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư, các món đồ nội thất chính trong ngôi nhà cũng được lựa chọn với gam màu trắng sáng. Bộ ghế sofa vải phòng khách màu trắng, bàn trà màu trắng đen nổi bật khi được kết hợp cùng với thảm trải sàn màu xanh. Lựa chọn gối ôm sofa với gam màu caro màu xanh vừa mang đến không gian tươi mát vừa mang đến điểm thu hút cho cả căn phòng.

Không gian phòng ăn thiết kế liền kề với phòng khách

Bộ bàn ghế ăn cũng được lựa chọn với tone màu trắng, kết hợp với một vài chi tiết màu xanh ngọc nhẹ nhàng trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Gam màu trắng rất dễ phối màu với các món đồ decor khác nhau để mang đến không gian sống hiện đại và tối giản trong ngôi nhà.