Thiết kế phòng khách sáng tạo mang vẻ đẹp riêng biệt

Ngày đăng: 09:26, 10/11/2022 | Bởi: sofanhaviet
Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản để tạo nên sự thu hút, tiện nghi và đem lại giá trị thẩm mĩ rất được các gia đình quan tâm. Có nhiều cách trang trí khác nhau và nó còn tùy theo kiểu thiết kế nhà bạn như thế nào. Hiện nay việc thiết kế phòng khách đẹp đơn giản có nhiều loại khác nhau như nhà nhỏ hẹp, nhà chung cư, nhà biệt thự, nhà phố, nhà có cầu thang... Chình vì như vậy nên việc trang trí nhà cửa cũng như chọn ghế sofa da thật phòng khách thiết kế xu hướng mới và các món đồ nội thất khác cũng sẽ có những sự khác nhau.

Thiết kế phòng khách sáng tạo mang vẻ đẹp riêng biệt


1, Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản cho chung cư

Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản cho chung cư được nhiều người chọn lựa sống hiện nay. Với chung cư hiện đại việc lựa chọn các món đồ nội thất cũng như cách trang trí không quá khó khăn. Thông thường chung cư có diện tích không quá lớn vì vậy bạn nên chọn sofa góc hay sofa văng chữ I để tiết kiệm diện tích, dễ dàng bố trí.

Thiết kế phòng khách sáng tạo mang vẻ đẹp riêng biệt
Thiết kế chung cư giao thoa không gian sáng tạo

Có thể đặt sofa sát tường, kết hợp bàn trà và tấm thảm sofa nhỏ gọn. Hoặc bạn có thể đặt các món đồ này tại giữa khu vực giao nhau giữa phòng khách và nhà bếp. Các món đồ nội thất nên thiết kế tối giản hiện đại đẹp là hợp nhất. Về màu sắc bạn nên ưu tiên các gam màu sáng để tạo cảm giác thoáng đãng cho các căn hộ chung cư.

2, Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản cho nhà phố

Nhà phố cũng giống như chung cư thường có diện tích khiêm tốn và nó có đặc biệt riêng và hẹp và sâu. Chính vì vậy diện tích không thể thoải mái để bạn chọn đồ nội thất có kích thước quá lớn. Với sofa nhập khẩu kiểu dáng văng bộ tuy cao cấp, đẹp sang nhưng sẽ không hợp với không gian này.

Thiết kế phòng khách sáng tạo mang vẻ đẹp riêng biệt
Không gian nhà phố với kiểu thiết kế đơn giản mang tính hiện đại

Để thiết kế phòng khách đẹp đơn giản tốt nhất bạn nên chọn sofa góc, sofa văng để tận dụng các góc chết bố trí. Cùng với đó hãy tận dụng chọn các món đồ có thể dễ bố trí ở các góc cạnh để tiết kiệm diện tích nhất. Màu sắc nên ưu tiên các màu sáng để dễ kết hợp, tạo độ thoáng. Một cách bài trí cho nhà phố nữa là bạn hãy trang trí các cây xanh ở khu vực phòng khách để tạo cảm giác tươi mới và thoáng. Nhà phố có thể chọn các món đồ nội thất tận dụng được các góc chết để bài trí, chọn các gam màu sáng và có thể bố trí thêm cây xanh

3, Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản cho biệt thự

Biệt thự có diện tích rộng rãi và thoáng hơn so với chung cư, nhà phố nên việc trang trí không gian dễ dàng hơn. Biệt thự hiện đại với các món đồ nội thất hiện đại tạo sự đồng nhất, đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản bạn có thể chọn ghế sofa văng hai chỗ hoặc 3 hay sofa góc kích thước lớn cùng với thảm sofa và bàn trà. Về màu sắc bạn có thể chọn theo ý thích miễn sao đảm bảo sự hài hòa. Không gian biệt thự đi theo phong cách hiện đại, tối giản đem lại sự thời thượng và sang trọng nhất.