Thời cơ kép từ Phố chợ Long Điền cho những nhà đầu tư

Ngày đăng: 01:48, 30/07/2017 | Bởi: longasp

Việc sở hữu một căn nhà phố hay biệt thự vừa để ở vừa có thể phối hợp marketing tại dự án Phố chợ Long Điền mang lại cơ hội kép cho những chủ căn nhà.

Thị trường “khát” bất động sản thương mại

thực tiễn cho thấy các tuyệt tác bất động sản vừa có thể ở vừa phối hợp buôn bán luôn được đông đảo người mua ưa chuộng. Tại các thành thị, khu dân cư, các chung cư mặt tiền hay nằm gần các tiện nghi như công ty, chợ… luôn được thị trường săn đón dù giá bán cao hơn nhiều so với các vị trí còn lại. Giản dị vì các vị trí mặt tiền vừa đem lại sự tiện dụng trong đời sống hàng ngày vừa giúp chủ sở hữu kinh doanh marketing với khả năng sinh lời vượt trội. Xem thêm: thiet ke shop thoi trang nho xinh

Thời cơ kép từ Phố chợ Long Điền cho những nhà đầu tư


Theo những chuyên gia, đối với thị trường khu vực ven Tp.HCM, vấn đề chọn sắm các dự án được quy hoạch hoặc nằm gần trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, bệnh viện và dễ dàng liên kết tuyến liên lạc sẽ đảm bảo cho người mua thời cơ vỡ hoang và gia tăng giá trị tài sản của mình. Bởi những khu vực có các tiện lợi này luôn nằm ở vị trí trọng điểm, chú trọng đông dân cư và phát triển nhộn nhịp.

Ở góc độ khác, vấn đề chọn lựa các tác phẩm có khả năng khai phá marketing sẽ đảm bảo tính thanh khoản tốt nhất. Bởi thị trường luôn khan thảng hoặc các tuyệt tác mang tính chuyên biệt này trong khi yêu cầu siêu cao.

Chị Mai Hoa, một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm ở Tp.HCM, cho biết, nhiều năm qua chị chỉ đầu tư phân khúc đất nền hoặc nhà phố có tiềm năng phá hoang buôn bán. Bởi ngay cả các thời điểm thị trường “rung lắc”, giá bán tác phẩm này vẫn nâng cao và giữ được thanh khoản ổn định. &Ldquo;Nhiều dự án tôi gom tậu các vị trí mặt tiền đường chính hoặc ngay bên chợ, trọng điểm thương mại… sau đó bán lại với mức lợi nhuận từ 30-40%. Tuy nhiên, người mua những sản phẩm này cần khám phá kỹ đề nghị thương mại tại khu vực dự án tọa lạc và xuống tiền ngay lúc chủ đầu tư vừa công bố”, chị Hoa chia sẻ.

Lợi đơn, lợi kép

Nắm bắt đề nghị thị trường, doanh nghiệp CP lớn mạnh bất động sản Vạn Phúc Gia và cửa hàng TNHH MTV Địa ốc Bình Thạnh (Binh Thanh Resco) vừa kết hợp công khai ra thị trường dự án khu dân cư Phố chợ Long Điền (Long Dien Market Residence), thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nằm giữa bốn tuyến giao thông huyết quản của huyện Long Điền gồm Võ Thị Sáu - Dương Bạch Mai - Mạc thanh bạch - trằn Hưng Đạo, Phố chợ Long Điền có quy mô 5ha, sản xuất cho thị trường tổng cùng 234 căn hộ phố liên kế, villa thương nghiệp khoảng không từ 80-210m2. Bên cạnh hạ tầng đương đại với các tuyến đường rộng từ 13-30m, điện âm, nước thủy cục…, dự án này còn tích hợp hàng loạt tiện lợi nội khu và thuận tiện kết liên trong vòng 5-10 phút như: chợ, nhà hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, khu giải trí giải trí, trung tâm hành chính huyện…

 

Thời cơ kép từ Phố chợ Long Điền cho những nhà đầu tư


đặc biệt, chợ Long Điền quy mô to nhất vùng nằm ngay trong khuôn viên dự án và văn phòng Bà Rịa cách đó cũng chỉ 10 phút, mang lại cơ hội marketing quyến rũ cho những chủ sở hữu Phố chợ Long Điền. Bài viết liên quan: trang tri shop thoi trang nho

Tại Bà Rịa Vũng Tàu ngày nay cốt tử là các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Trong khi Phố chợ Long Điền vừa kiến tạo một khoảng trống sống đương đại, hầu hết tiện lợi vừa đáp ứng bắt buộc kinh doanh. Chính do đó, ngay khi vừa tung ra thị trường, nhiều nhà đầu tư đã chen chân đặt chỗ để tậu được vị trí đẹp nhất.

Theo tìm tòi, giai đoạn 1 của dự án vừa tung ra thị trường cách đây không lâu đã “cháy hàng”. Hiện Vạn Phúc Gia đang mở bán giai đoạn 2 với giá từ 4 triệu đồng/m2 (tương đương 400 triệu đồng/nền), áp dụng lịch thanh toán linh hoạt và chiết khấu cho khách hàng tính sổ sớm.