Nguyên tắc trữ thuốc sợi và nghệ thuật hút tẩu ngon nhất

Ngày đăng: 08:34, 14/07/2022 | Bởi: admincp
Muốn lưu trữ số lượng lớn thuốc sợi trong một thời gian lâu dài thì bạn cần học cách bảo quản thuốc tẩu. Nó không hề đơn giản như các bạn nghĩ cần ủ trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Nếu bạn chưa nắm vững một số nguyên tắc trữ thuốc sợi và nghệ thuật hút tẩu thuốc https://cacara.vn/tau-thuoc.html ngon nhất thì hãy bớt chút thời gian tìm hiểu trong bài viết này.

Nguyên tắc bảo quản thuốc sợi chuẩn chỉnh

Bí quyết bảo quản thuốc sợi cũng vô cùng đơn giản, bạn không nên ủ chung thuốc tẩu và xì gà, không cấp ẩm, không bảo bảo quản thuốc trong hộp đựng cũ. Cụ thể như:

Nguyên tắc trữ thuốc sợi và nghệ thuật hút tẩu ngon nhất
Nguyên tắc bảo quản thuốc sợi chuẩn chỉnh

Không nên ủ thuốc tẩu cùng cigar

Nếu bạn cũng là tín đồ mê xì gà cũng đừng nên để chung thuốc tẩu với xì gà. Khi đó, xì gà sẽ hút hết độ ẩm, hương vị của thuốc lá sợi. Cho nên, bạn hãy bảo quản thuốc tẩu tách biệt với xì gà để hương lại hương vị thơm ngon và đặc trưng nhất. Chắc không có quý ông nào muốn thưởng thức thuốc tẩu giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tại sao tẩu gỗ thuốc sợi lại được ưa chuộng và săn đón nhất năm 2022.

Tuyệt đối không lưu trữ thuốc tẩu trong hộp đựng cigar

Hiện nay, rất nhiều quý ông mê xì gà muốn thưởng thức tẩu thuốc có đam mê chơi tẩu thuốc thường hay nghĩ rằng có thể bảo quản tẩu thuốc trong hộp đựng cigar. Đây chính là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi vì gỗ tuyết tùng sẽ hút hết độ ẩm của thuốc sợi.

Thậm chí còn khiến cho phần gỗ tuyết tùng hút hết hương thơm đặc trưng của thuốc sợi. Tốt nhất, bạn nên bảo quản thuốc lá sợi đúng cách, đúng mục đích để lưu trữ trọn vẹn hương vị đậm đà thơm ngon.

Không nên cấp độ ẩm quá nhiều cho thuốc sợi

Trước khi ủ thuốc sợi bạn nên cấp ẩm để bảo quản hiệu quả. Thế nhưng, việc cấp độ ẩm quá nhiều cho thuốc sợi sẽ khiến làm nó hay bị mốc. Thậm chí bạn không thể hút được và phải bỏ ngay đi lập tức.

Nguyên tắc trữ thuốc sợi và nghệ thuật hút tẩu ngon nhất
Không nên cấp độ ẩm quá nhiều cho thuốc sợi

Cho nên, bạn hãy ủ thuốc sợi trong môi trường khô hơn một chút. Bạn có thể lưu trữ thuốc sợi trong lọ đựng kín để không làm mất đi độ ẩm vốn có của nó. Từ đó, giúp cho người thưởng thức có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị thơm ngon đặc trưng.

Không lưu trữ thuốc trong lọ đựng cũ

Thông thường những lọ đựng cũ sẽ ám mùi rất khó chịu, dù bạn có vệ sinh sạch sẽ cũng không hết mùi. Cho nên, khi bạn đựng thuốc tẩu trong lọ đựng cũ sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hương vị đặc trưng của nó.

Nghệ thuật hút tẩu thuốc chuẩn chỉnh nhất hiện nay

Muốn tận hưởng trọn vẹn một cối thuốc tẩu có rất nhiều cách để người hút có thể cảm nhận.Vậy theo bạn nghệ thuật hút tẩu thuốc chuẩn chỉnh nhất hiện nay là gì? Cùng Cacara khám phá ngay nhé!

Yếu tố quyết định một cối tẩu thuốc ngon

Thực tế cho thấy, việc thưởng thức một cối tẩu ngon phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Cách thức luyện tẩu, nuôi tẩu, bảo quản thuốc sợi đúng cách, hương vị thuốc tẩu phù hợp với sở thích cũng như hút tẩu đúng cách. Chỉ khi đáp ứng được các tiêu chí trên thì bạn mới có thể tận hưởng một cối tẩu thơm ngon và đúng chuẩn.

Có lẽ, bất cứ quý ông khói lửa nào cũng từng nghe qua câu hút tẩu thuốc là cách để bạn sống chậm lại để suy ngẫm về cuộc đời. Nhưng hầu hết các tín đồ mới tập tành chơi tẩu thuốc chưa nắm vững nghệ thuật thưởng thức cối tẩu thơm ngon.

Cách thưởng thức tẩu thuốc ngon nhất


Nguyên tắc trữ thuốc sợi và nghệ thuật hút tẩu ngon nhất
Cách thưởng thức tẩu thuốc ngon nhất

Bạn nên lấy hơi chậm và kéo dài với hơi ổn định để lửa bén đều. Tuyệt đối không nên rít tẩu quá nhanh và mạnh sẽ khiến bạn bị rát bỏng lưỡi thậm chí khi hút cho vị khét khó chịu. Đồng thời, khi cầm tẩu thuốc trên tay rất nóng. Nếu bạn sử dụng tẩu thuốc nhiều lần với cách hút nhanh và mạnh sẽ khiến cho lòng bõ tẩu bị cháy.

Bạn nên dành nhiều thời gian và trang bị cho bản thân nhiều kiến thức bổ ích để có thể thưởng thức trọn vẹn một cối tẩu thuốc thơm ngon. Chỉ có như vậy mới có thể tận hưởng một cối tẩu đúng nghĩa với chất lượng tuyệt vời nhất.

Như vậy thưởng thức tẩu thuốc chuẩn chỉnh và đúng kỹ thuật sẽ là điều thú vị đối với các anh em tẩu thuốc. Hút tẩu đúng cách còn là cách để gia tăng đẳng cấp quý ông và có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị thơm ngon đặc trưng từ các loại thuốc sợi khác nhau.

Mong rằng, với nguyên tắc trữ thuốc sợi và nghệ thuật hút tẩu thơm ngon nhất mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn trang bị cho bản thân nhiều kiến thức bổ ích. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề này cần được tư vấn hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với Cacara để được đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tư vấn tận tình và hỗ trợ nhanh chóng nhất.