Phụ kiện xì gà (cigar) xịn và các món phụ kiện cần thiết

Ngày đăng: 02:23, 12/07/2022 | Bởi: admincp
Xì gà (cigar) vật phẩm khá xa xỉ thiết kế dành riêng cho các quý ông mê khói lửa và lịch lãm. Tuy nhiên, muốn thưởng thức xì gà đúng nghĩa và trọn vẹn nhất thì bạn nên sắm đầy đủ set phụ kiện xì gà với các món phụ kiện cần thiết đi kèm như dụng cụ cắt xì gà, hộp giữ ẩm xì gà, bật lửa xì gà, ống đựng xì gà,... Cùng Cacara khám phá từng công dụng của món phụ kiện cigar nhé!

Bật lửa xì gà

Xì gà được cuốn từ nhiều lớp lá thuốc lên men tự nhiên quấn chặt vào nhau nên việc sử dụng các loại bật lửa thông thường rất khó có thể châm cháy được. Cũng bởi lẽ đó, các nhà sản xuất phụ kiện xì gà nổi tiếng cho ra mắt thị trường các dòng bật lửa xì gà chuyên dụng với tia lửa khò siêu mạnh mẽ sẽ thẩm thấu xì gà nhanh chóng.

Phụ kiện xì gà (cigar) xịn và các món phụ kiện cần thiết
Bật lửa khò xì gà 2 tia Cohbia 080

Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng trong môi trường gió lộng, với tia lửa mạnh - xanh - sạch không dư gas và không làm ảnh hưởng đến hương vị thơm ngon, đặc trưng của điếu xì gà hảo hạng.

Dụng cụ cắt bỏ đầu điếu xì gà

Trước khi hút xì gà cần cắt bỏ đi phần đầu điếu xì gà để ngọn lửa siêu mạnh có thể thẩm thấu hiệu quả. Tuy nhiên, những điếu xì gà mini đã được nhà sản xuất cắt bỏ đầu điếu nên bạn không cần dùng dụng cụ cắt chuyên nghiệp để bỏ đầu điếu xì gà mini. Hiện nay, có món dụng cụ cắt xì gà được quý ông ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất không thể không nhắc tới như.

Cắt xì gà bằng kéo

Kéo cắt xì gà thiết kế vô cùng sắc bén, có độ bền vượt trội và chất lượng tốt. Những điếu xì gà size lớn cũng có thể cắt bỏ đầu điếu hiệu quả mà vẫn không làm vỡ cấu trúc bên ngoài. Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác dứt khoát là có thể cắt ngọt điếu xì gà.

Tuy nhiên, để thuận tiện thao tác cắt xì gà bằng kéo cắt xì gà chuyên dụng thì bạn nên cắt vát một chút. Vì khi cắt thẳng sẽ rất khó, và cần đòi hỏi người sử dụng phải có trình độ cũng như kỹ năng cao mới có cắt ngọt xì gà.

Phụ kiện xì gà (cigar) xịn và các món phụ kiện cần thiết
Cắt xì gà bằng kéo

Cắt xì gà bằng lưỡi dao bấm

Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng mê xì gà lựa chọn món dụng cụ cắt xì gà bằng lưỡi dao bấm. Sản phẩm này có giá thành khá phải chăng và phù hợp với mọi vòng ring của điếu xì gà hảo hạng. Khi sử dụng dao bấm xì gà nên thực hiện dứt khoát, nhanh và mạnh để cắt ngọt điếu xì gà cũng như không làm vỡ cấu trúc bên ngoài.

Ống đựng xì gà

Rất nhiều quý ông mê xì gà có tính chất công việc hay phải đi công tác xa nhà, đi cafe cùng bạn bè đã sắm cho mình sản phẩm ống đựng xì gà chuyên dụng. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và khả năng chứa xì gà khác nhau vô cùng tiện lợi.

Hiện nay, đa số các quý ông lựa chọn loại ống đựng xì gà chứa 3 điếu, 5 điếu để bảo quản trọn vẹn hương vị thơm ngon của nó. Đồng thời giúp cho cấu trúc bên ngoài của điếu xì gà trọn vẹn y nguyên lúc mới mua, không bị móp méo hay bị biến dạng khi va chạm mạnh. Sản phẩm này được làm từ chất liệu thép cao cấp không hề hoen gỉ và có độ bền vượt trội.

Thông thường, một số hãng sản xuất xì gà nổi tiếng sẽ có sẵn ống tubos để bảo quản điếu xì gà luôn tươi ngon và lưu giữ hương vị thơm ngon trong một thời gian lâu dài.

Phụ kiện xì gà (cigar) xịn và các món phụ kiện cần thiết
Hộp giữ ẩm bảo quản xì gà

Hộp giữ ẩm bảo quản xì gà

Khi bảo quản xì gà hảo hạng trong hộp giữ ẩm cần lưu tâm đến nhiệt độ và độ ẩm. Hai yếu tố quyết định phần lớn đến hương vị thơm ngon và đặc trưng của điếu xì. Tại Việt Nam thì nhiệt độ lý tưởng nhất để bảo quản xì gà có độ ẩm dao động khoảng 65-70% và nhiệt độ dao động từ 16 - 18 độ C.

Nếu bạn bảo quản xì gà trong nhiệt độ quá lớn sẽ khiến cho điếu xì gà dư độ ẩm và khi hút rất khó châm lửa. Còn nếu độ ẩm quá thấp lại khiến cho lớp vỏ bọc bên ngoài bị khô, nứt nẻ. Mặc dù, bạn có thể khắc phục hiệu quả tình trạng xì gà khô nhưng khi hút sẽ rất nóng và có vị đắng.

Cho nên, muốn nuôi và ủ xì gà chuẩn chuyên gia không thể thiếu chiếc hộp giữ ẩm bảo quản xì gà. Từ đó, giúp bạn giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon của nó cũng như độ tươi ngon của điếu xì gà. Đây được xem là món phụ kiện xì gà rất cần thiết và cực kỳ quan trọng đối với các quý ông khói lửa.

Như vậy, với các món phụ kiện xì gà cần thiết và cực kỳ quan trọng mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn cũng biết nghệ thuật thưởng thức xì gà chuẩn phong cách quý ông rồi chứ. Nếu bạn đang điếu một trong số các món phụ kiện ở trên thì hãy đến Cacara shop để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với giá thành tốt nhất.